ผู้เริ่มต้นหรือผู้ใช้จู๋ปลอมที่มีประสบการณ์

จู๋ปลอมให้เลือกมากมายคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวสั่นแบบใดที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้มือใหม่หรือผู้ใช้ของเล่นทางเพศขั้นสูงนี่คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณเลือกจู๋ปลอมที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณยังใหม่ต่อไวเบรเตอร์และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเริ่มต้นด้วยการกระตุ้นด้วยกระสุนกระสุนกลิ่นอายนิ้วมือหรือจู๋ปลอมภายนอก ต้องการการกระตุ้นอวัยวะเพศเพื่อการสำเร็จความใคร่และไม่สามารถถึงจุดสุดยอด

ดังนั้นการออกแบบจู๋ปลอมที่มีการกระตุ้นแบบ

ที่ดีจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยม โปรดทราบว่าถึงแม้ว่าส่วนใหญ่สามารถกระตุ้นอวัยวะเพศหญิง แต่รูปร่างบางอย่างดีกว่ารูปแบบอื่น ๆ รูปร่างที่เล็กกว่าเช่นกระสุนและรู้สึกนิ้วมุ่งเน้นไปที่อวัยวะเพศหญิงโดยตรง  จู๋ปลอมภายนอกได้รับการออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับส่วนโค้งของร่างกายและติดต่อโดยตรงกับอวัยวะเพศหญิงและช่องคลอด โดยปกติแล้วพวกมันจะมีประสิทธิภาพมากกว่าและมีความเร็วและหรือรูปแบบมากกว่าตัวสั่นด้วยกระสุน

เริ่มต้นด้วยบางสิ่งที่สร้างความพึงพอใจอย่างสุนทรีย์ หากจู๋ปลอมดูน่าเกลียดหรือไม่น่าดึงดูดทำไมคุณต้องการวางมันไว้ใกล้ส่วนส่วนตัวของคุณ เราไม่เพียงแต่เปิดใจของเราเท่านั้น แต่ด้วยสายตาของเราเช่นกันถ้าคุณเป็นมืออาชีพ หากคุณเป็นผู้ใช้เครื่องสั่นที่มีประสบการณ์คุณอาจพิจารณาสิ่งต่อไปนี้เมื่อเลือกที่จะเพิ่มลงในคอลเล็กชันจู๋ปลอมของคุณ จู๋ปลอมภายในมีความยาวมากกว่าจู๋ปลอมภายนอกและถือได้ง่ายในระหว่างการแทรก ไม่ว่าคุณจะต้องการความรู้สึกอิ่มหรือต้องการเน้นไปที่ กระต่ายที่เป็นสัญลักษณ์เป็นหนทางไป แต่เธอโตมาตั้งแต่เพศและเมือง

คุณสามารถสนุกไปกับดนตรีหรือจู๋ปลอม

ช่วยให้คุณมีมือที่ดีกว่าด้วยการออกแบบที่ทันสมัย จู๋ปลอมมีสไตล์และมีความซับซ้อนมากในขณะนี้ซึ่งเธอไม่ได้ดูเหมือนสั่นอีกต่อไป การกระตุ้นอวัยวะเพศในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ หากคุณสนใจที่จะกระตุ้นอวัยวะเพศในระหว่างมีเพศสัมพันธ์จากนั้นแหวนสั่นอวัยวะเพศชายหรือคู่สั่นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ แหวนสั่นสะเทือนแฮนด์ฟรีและบางตัวมาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล จู๋ปลอมคู่วางอยู่ภายในช่องคลอดของผู้หญิงและพักบนอวัยวะเพศหญิง อวัยวะเพศชายยังถูกสอดเข้าไปในช่องคลอดทำให้มันพอดีสำหรับเขาและเป็นประสบการณ์ที่เกี่ยวกับความรู้สึกตื่นเต้นสำหรับเธอ

ไม่ว่าคุณจะซื้อจู๋ปลอมครั้งแรกหรือเป็นผู้ใช้ที่มีประสบการณ์นี่คือจุดสุดท้ายที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกจู๋ปลอม ขนาดมีความสำคัญหรือไม่ อืมใช่! ถ้าตัวสั่นมีขนาดใหญ่เกินไปที่ทำให้คุณหรือคู่ของคุณรู้สึกไม่สบายใจนั่นก็ไม่ใช่สำหรับคุณ คุณต้องการของที่มีขนาดเล็กพอที่จะพกติดตัวหรือกระเป๋าเดินทางของคุณด้วยหรือไม่ คุณต้องการความเร็วหรือรูปแบบการเต้นของชีพจรกี่ครั้ง คุณสนุกกับการเต้นของชีพจรหรือคุณชอบที่จะผสมผสานมันได้หรือไม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.toysanook.com/