การปฏิวัติชีวิตในระบบการบริโภคความบริสุทธิ์ด้วยหลอดกระดาษ

ระบบการกรองแบบพกพาส่วนบุคคลหรือที่เรียกว่า LifeStraw บางครั้งมันเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานที่สุดที่มีผลกระทบมากที่สุดต่อชีวิตของผู้คน มันเป็นหลอดพลาสติกสีฟ้าอ่อนหนากว่าหลอดธรรมดาซึ่งมีตัวกรองที่ทำให้น้ำดื่มได้แม้น้ำที่เต็มไปด้วยไทฟอยด์อหิวาตกโรคและท้องร่วงทำให้เกิดจุลินทรีย์อย่างไรก็ตามหลอดกระดาษขาดความสามารถในการกรองโลหะหนักเช่นฟลูออไรด์หรือเหล็กหรือไม่ลบหลอดกระดาษหรือ giardia แม้ว่า CEO ของบริษัท

จะแสดงให้เห็นว่ามีหลอดกระดาษรุ่นหนึ่งที่สามารถกรองสารหนูออกได้โดยปกติหลังจากหนึ่งปีของการใช้งานที่กว้างขวางตัวกรองของหลอดกระดาษจะอุดตันมากเกินไปและไม่สามารถใช้งานได้ ความยาวประมาณสิบนิ้ว หลอดกระดาษสามารถกรองน้ำได้มากถึง 185 แกลลอนโดยประมาณหนึ่งปีสำหรับคน

ชัยชนะของระบบการกรองส่วนบุคคลทำให้ หลอดกระดาษ นำเสนอตัวกรอง

ชัยชนะของระบบการกรองส่วนบุคคลทำให้ หลอดกระดาษ นำเสนอตัวกรอง หลอดกระดาษซึ่งเป็นตัวกรองจุลินทรีย์ทันทีที่ให้น้ำดื่มที่ปลอดภัยประมาณหกแกลลอนทุกชั่วโมงและประมาณ 4,000 แกลลอนตลอดช่วงชีวิต ตระกูล หลอดกระดาษสร้างขึ้นเพื่อกรองสิ่งสกปรกและกรองปรสิตแบคทีเรียและไวรัสออกเนื่องจากความจำเป็นของน้ำสะอาดไม่ได้รับการส่งเสริมอย่างเข้มข้นเช่นเดียวกับการป้องกันโรคเอดส์หรือการฝึกอบรมด้านการศึกษาในบางประเทศโลกที่สาม

ถัดไปเป็นขั้นตอนของการส่งเสริมเทคโนโลยีหลอดกระดาษเพื่อให้องค์กรพัฒนาเอกชนและกลุ่มช่วยเหลือจะใช้ประโยชน์จากพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ หลอดกระดาษได้รับการยอมรับว่าเป็น “แนวคิดการเปลี่ยนแปลงโลก” ที่สำคัญที่สุดในการแข่งขันเทคโนโลยีล่าสุดที่มีอิทธิพลต่อการศึกษาการแพทย์และงานช่วยเหลือ VFG ได้รับ 50,000 ดอลลาร์จาก Saatchi และอีก 50,000 ดอลลาร์สำหรับแผนกการตลาดของ บริษัท ประชาสัมพันธ์

ระบบควบคุมที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อปรับปรุงการผลิต

หลอดกระดาษเป็นเจ้าของโดย บริษัทฝรั่งเศสเลือกหลอดกระดาษบนสนามของคู่แข่ง ได้แก่ ส่วนต่อประสานคอมพิวเตอร์สมองที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนที่เป็นอัมพาตสื่อสารโดยใช้สัญญาณประสาทระบบควบคุมที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อปรับปรุงการขนส่งของเหลว กล่องใส่อาหารประกอบไปด้วยล้อที่สามารถพับเก็บได้ซึ่งสามารถพับเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ได้ใช้งานบนจักรยานหรือรถเข็น ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังได้จัดอันดับ

ระบบการพิมพ์หลอดกระดาษสำหรับการสร้างโครงร่างเนื้อเยื่อที่เซลล์สามารถเจริญเติบโตได้และจอภาพ 3 มิติที่ใช้เลนส์พิเศษพร้อมซอฟต์แวร์เพื่อสร้างภาพโฮโลแกรมของกายวิภาคศาสตร์ผู้ป่วยสำหรับการรักษาโรคมะเร็ง ไม่ต้องพูดถึงหนังสือที่มีบทเรียนเสียงฝังตัวเพื่อช่วยสอนผู้ใหญ่ที่ไม่รู้หนังสือเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพรวมถึงโทรศัพท์ที่ให้บริการโทรคมนาคมแก่ประชากรในชนบทที่ยากจนในประเทศโลกที่สาม