แนวทางเมื่อซื้อไม้เนื้อแข็งสำหรับปูพื้นไม้สัก

คุณกำลังมองหาวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับความต้องการพื้นของคุณ จากนั้นคุณควรพิจารณาไม้เนื้อแข็ง ไม้เนื้อแข็งเป็นเลิศสำหรับโครงการงานพื้นไม้สักต่าง ๆ โดยเฉพาะที่ต้องการความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่น พื้นไม้สักเนื้อแข็งมีความงามตามธรรมชาติและความทนทาน พวกเขายังมีราคาไม่แพงบำรุงรักษาง่ายและมีหลากหลายและตัวเลือกเมื่อเปรียบเทียบ

กับทางเลือกพื้นอื่น ๆ ชนิดพื้นไม้สักเนื้อแข็งมีราคาที่แข่งขันได้และคุ้มค่า พื้นไม้สักเนื้อแข็งไม่ต้องการทดแทนและเพิ่มคุณค่าให้กับบ้าน เมื่อทำการตัดสินใจซื้อขอแนะนำให้คุณทำการวิจัยอย่างละเอียดเพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านของคุณ ก่อนที่จะเลือกประเภทของพื้นไม้เนื้อแข็งต่อไปนี้เป็นคำแนะนำที่จะช่วยคุณได้

ประเภทของไม้เนื้อแข็งมีไม้เนื้อแข็งหลายประเภทและหลายชนิด

ประเภทของไม้เนื้อแข็งมีไม้เนื้อแข็งหลายประเภทและหลายชนิดมีความเสี่ยงต่อสภาพแห้งมากในรูปแบบของแข็งและสามารถตรวจสอบและแยกได้ บางคนสามารถให้ความชื้นสัมพัทธ์ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลในขณะที่บางคนอาจประสบกับการขยายตัวและการหดตัวที่แย่ลง เพื่อให้แน่ใจว่าค้นหาประเภทของพื้นไม้สักเนื้อแข็งจะดีที่สุดสำหรับความต้องการไม้ของคุณต่อไปนี้เป็นพื้นไม้สักเนื้อแข็งชนิดต่าง ๆ สำหรับใช้ปูพื้น

มะฮอกกานีพื้นไม้สักเนื้อแข็งประเภทนี้มีเนื้อละเอียดและมีสีน้ำตาลแดง มะฮอกกานีมีชื่อเสียงด้านความทนทานและความต้านทานต่อการบวมหดตัวและแปรปรวนโอ๊ก พื้นไม้สักเนื้อแข็งนี้มีความแข็งแรงและมีคุณภาพดัดที่ดีเยี่ยมพื้นไม้สัก โอ๊คนั้นทนทานและเสร็จดี มันเป็นความต้านทานต่อการดูดซึมความชื้นไม้เนื้อแข็งชนิดเนื้อละเอียดนี้ได้รับความนิยมในด้านความแข็งแรงและความแข็งแกร่ง มีคุณภาพการหดตัวปานกลางและเครื่องจักรดี

ไม้สัก ชนิดนี้แข็งทนทานและทนต่อความชื้นและเน่า

ไม้สัก ชนิดนี้แข็งทนทานและทนต่อความชื้นและเน่า ไม้สักยังยากต่อการแปรปรวนการแตกร้าวและการสลายตัวประเภทของพื้นไม้เนื้อแข็งพื้นไม้เนื้อแข็งทำจากพื้นไม้สักเนื้อแข็งทำจากไม้โอ๊คสีแดงและสีขาวฮิคกอรี่เมเปิ้ลเชอร์รี่อเมริกันหรือเชอร์รี่บราซิล ข้อเสียคือพวกเขามีความไวต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและความชื้นพื้นไม้เนื้อแข็งที่ผ่านการออกแบบมากับพื้นประเภทนี้ผู้ผลิตลามิเนตขายพื้นไม้สักเนื้อแข็งหลายชนิด

ในรูปแบบของไม้กระดาน มีให้เลือกทั้งแบบแผ่นและแบบแผ่นพวกมันจะถูกนำมาใช้บนชั้นที่มีอยู่เช่นคอนกรีตหรือไม้อัด พื้นไม้สักเนื้อแข็งวิศวกรรมถูกสร้างขึ้นด้วยการก่อสร้างข้ามชั้นดังนั้นพวกเขาจะไม่ไวต่อการเปลี่ยนแปลงความชื้นและอุณหภูมิเท่าพื้นไม้เนื้อแข็งที่เป็นของแข็งซึ่งมีแนวโน้มที่จะขยายหรือหดตัว

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://nokkaewwood.com/