ประเภทต่าง ๆ ของหลวงปู่ทิมหมายความว่าอย่างไร

ฉันรู้สึกว่าเราสามารถดูสิ่งนี้จากทั้งสองทิศทางและมีความสุขอย่างเท่าเทียมกันว่าเราเป็นใครในศรัทธาของเราและคุณค่าของเราคืออะไร ฉันคิดว่ามันไม่สำคัญเท่ากับการที่คน ๆ หนึ่งมาถึงคุณค่าของพวกเขาจากนั้นถึงสิ่งที่พวกเขากำลังมาถึง ฉันเชื่อว่ามีเส้นทางที่แตกต่างกันมากมายในการค้นหาความรักและพระเจ้าเช่นเดียวกับบุคคลทั่วไป แต่กุญแจสำคัญคือความรักนั้นมาถึงอย่างบริสุทธิ์สากลและไม่มีเงื่อนไข ฉันขอพูดอีกวิธีหนึ่ง ตามที่ฉันแนะนำให้มองหาแนวคิดที่สูงขึ้นเช่นคุณธรรมในหัวใจ ความรักความสุขความสงบความสงบสุขความสามัคคี ฯลฯ ซึ่งสำคัญกว่าที่จะพูดถึงถ้าบุคคลต้องการซื้อรูปปั้นหลวงปู่ทิมเพื่อ ถูกพิจารณาว่าเป็นผู้ตามกฎหมายหรือไม่

หลวงปู่ทิมความคิดของบุคคลนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ตกแต่งแท่นบูชาที่บ้านของพวกเขา ฉันรู้สึกว่าเป็นเจ้าของหลวงปู่ทิมและวางไว้ในพื้นที่ที่นับถือของบ้านของคุณเป็นทั้งภาพสะท้อนของจิตสำนึกอันศักดิ์สิทธิ์ที่อาศัยอยู่ในบุคคลนั้นแล้วมันเป็นภาพสะท้อนของการร้องขอของบุคคลที่จะกลายเป็นตรัสรู้ ฉันไม่เชื่อว่าคนที่อยู่บนเส้นทางสู่ความต้องการการตรัสรู้หรือต้องการเป็นเจ้าของรูปปั้นพระพุทธรูป แต่ฉันรู้สึกว่ามันเป็นตัวช่วยเตือนอย่างเต็มรูปแบบต่อการระวังความตั้งใจของตัวเองบ่อยขึ้น

ฉันยังคิดว่าการเป็นเจ้าของหลวงปู่ทิมในยุคนี้ข้ามเขตแดนทางวัฒนธรรมมากมายที่เห็นหนึ่งในสวนเพื่อนบ้านของคุณไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นชาวพุทธหรือแสวงหาการตรัสรู้ ฉันเชื่อว่ามีเพียงการสนทนาส่วนบุคคลและการเอาใจใส่กับเพื่อนบ้านของคุณเท่านั้นคือวิธีการเรียนรู้เกี่ยวกับความเชื่อและการปฏิบัติส่วนตัวของพวกเขาและหากพวกเขาต้องการแบ่งปันกับคุณและในทางกลับกัน

ฉันมีความเห็นต่ำต้อยของฉันฉันคิดว่าการซื้อรูปปั้นหลวงปู่ทิม

  • จริงๆ แล้วเป็นกระบวนการตามธรรมชาติของผู้ติดตามที่อุทิศตนแน่นอนว่าพวกเขาอาจได้รับเป็นของขวัญ แต่นี่ไม่ได้เป็นเพียงขั้นตอนในการซื้อพระพุทธรูปเพื่อช่วยในการอุทิศการทำสมาธิและการไตร่ตรอง
  • ฉันรู้สึกเป็นเจ้าของรูปปั้นหลวงปู่ทิมเป็นพรสำหรับบ้านและพวกเขายังสามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนความทรงจำที่ทรงพลังไม่เพียง แต่คำสอนของพระพุทธเจ้าเท่านั้น
  • แต่ยังเป็นธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์และเป็นไปได้ของบุคคลความคิดเห็นของฉันคือรูปปั้นทิเบตเหล่านี้สอนเส้นทางที่รู้แจ้งความเห็นอกเห็นใจและสติปัญญาภายในผ่านสัญลักษณ์ภาพลักษณะเทพเจ้าเทพเจ้าสีรูปร่างและภาพที่สวยงามฉันคิดว่าฉันจะใช้เวลาศึกษาหลวงปู่ทิมในทิเบตมากขึ้น