วิธีการเลือกและใช้ผงระงับกลิ่นกายและเหงื่อที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้ชายการใช้ผงระงับกลิ่นกายที่มองไม่เห็นเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการกำจัดกลุ่มผงระงับกลิ่นกายที่ไม่คาดคิดจากการสะสมในขนรักแร้ ถึงแม้ว่าเหตุผลหลักสำหรับการใช้เหงื่อก็คือการดมกลิ่นในธรรมชาติมากกว่าความสวยงาม แต่ตัวเลือกที่ดีที่สุดจะช่วยให้ผู้ใช้มีกลิ่นที่ดีโดยไม่กระทบต่อลักษณะที่ปรากฏ คุณควรที่จะใช้เหงื่อของคุณอย่างอิสระโดยไม่ต้องกังวลกับการย้อมสีบริเวณใต้วงแขนของเสื้อของคุณหรือการที่ยกมือขึ้นสูงในอากาศ

ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ควรหลีกเลี่ยงสเปรย์

ผู้ชายหลายคนรักษาขนหนาไว้ใต้วงแขนของพวกเขาซึ่งสามารถลดประโยชน์ของการใช้ผงระงับกลิ่นกายอย่างมีนัยสำคัญ สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเกาะกลุ่มกันและเกาะติดกับเส้นผมในบริเวณนี้ดังนั้นจึงไม่สัมผัสกับรูขุมขนโดยตรง องค์ประกอบของการกำจัดกลิ่นของผงระงับกลิ่นกายเหล่านี้ยังคงช่วยลดการพัฒนากลิ่นตัว แต่สามารถทำได้เพียงเล็กน้อยเพื่อหยุดการทำงานหนัก ในทางกลับกันระงับกลิ่นกายที่เป็นของแข็งที่มองไม่เห็นสามารถสัมผัสกับผิวหนังได้มากขึ้นและจะช่วยลดเหงื่อออกและป้องกันกลิ่นได้ดีกว่าสเปรย์

ผู้ชายที่เหงื่อออกมากหรือมีแนวโน้มที่จะพัฒนากลิ่นตัวที่แข็งแกร่งอาจต้องการพิจารณาการตัดแต่งขนใต้วงแขน ซึ่งไม่จำเป็นต้องกำจัดขนทั้งหมด ผงระงับกลิ่นกายเพียงลดความยาวของเส้นเหล่านี้จะทำให้ง่ายขึ้นในการใช้เหงื่อและระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายและเพื่อลบผงระงับกลิ่นกายเหล่านี้ทั้งหมดเมื่ออาบน้ำ

ผงระงับกลิ่นกายโดยตรงหลังจากอาบน้ำหรืออาบน้ำ

ด้วยเหตุนี้เวลาที่เหมาะสำหรับการใช้งานจึงขึ้นอยู่กับงานด้านสุขอนามัยของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตามเมื่อใช้ผงระงับกลิ่นกายเหล่านี้ในระหว่างอาบน้ำผู้เชี่ยวชาญหลายคนแนะนำให้ใช้ในเวลากลางคืน นี่เป็นเพราะต่อมเหงื่อมีการใช้งานมากที่สุดในตอนเช้าและแอปพลิเคชันตอนเย็นจะช่วยลดกลิ่นตัวในตอนเช้าที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น หากคุณเคยใช้ผงระงับกลิ่นกายในตอนเช้าก่อนออกจากบ้านและได้ผลลัพธ์ที่ดีในการทำเช่นนั้นแน่นอนว่ามันดีสำหรับโปรแกรมนี้

ประสิทธิภาพที่สุดบางตัวนั้นรวมถึงสารเคมีหลากหลายชนิดและได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อป้องกันรูขุมขนในภูมิภาคใต้วงแขนจากการทำธุรกิจตามปกติ ส่วนผสมที่พบมากที่สุดคืออลูมิเนียมเซอร์โคเนียมเตตราคลอโรไฮดรอกซีนั้นมีประสิทธิภาพในการป้องกันท่อเหงื่อจากการปลดปล่อยเหงื่อออกจำนวนมากตลอดเวลาที่ใช้งาน ผู้ชายมีโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการกำจัดสารพิษออกจากพื้นที่เหล่านี้เมื่อออกกำลังกาย ผงระงับกลิ่นกายตามปกติของคุณเมื่อเข้ายิมหรือไปที่ห้องอบไอน้ำเป็นวิธีที่ดีในการป้องกันการระคายเคืองผิวหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง