เข้าใจขั้นตอนสำหรับการเสริมจมูกรีวิว

เคล็ดลับอีกประการหนึ่งสำหรับการหาผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเสริมจมูกรีวิวที่เหมาะสำหรับคุณคือการลองดูว่ามีบุคคลอื่นออนไลน์มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับพวกเขาหรือไม่ ฟอรัมและบล็อกโพสต์อาจมีความสว่างมากถ้าคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไร แน่นอนว่าเราทุกคนรู้ว่าอินเทอร์เน็ตไม่ได้เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุดของข้อมูลดังนั้นจึงเป็นวิธีการที่เชื่อถือได้มากที่สุดในการค้นหาว่าศัลยแพทย์พลาสติกเฉพาะที่เหมาะกับคุณหรือไม่และการผ่าตัดเสริมจมูกรีวิวของคุณคือการพบกับพวกเขา ลองตั้งค่าการประชุมหรือจองการนัดหมายกับพวกเขาก่อนที่จะปิดผนึกข้อตกลงเพื่อยืนยันว่าคุณต้องการร่วมงานกับพวกเขาหรือไม่

ฉันควรได้รับการผ่าตัดเสริมจมูกรีวิว

แน่นอนว่าคุณอาจลงทุนเงินและความพยายามในการค้นหาผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดเสริมจมูกที่เหมาะสมแล้ว แต่ถ้าคุณสงสัยว่าตัวเองมีข้อสงสัยให้หยุดสักครู่และคิดหรือไม่ว่าจะทำงานได้ดีสำหรับคุณหรือไม่ถ้าคุณ จริงๆ ทำผ่านการผ่าตัดเสริมจมูกรีวิวและใช่ยกเว้นกรณีที่เป็นขั้นตอนการฉีดยาชนิดบรรจุเป็นวิธีการผ่าตัด พร้อมกับยาชาและมีดผ่าตัด นั่นอาจเป็นเรื่องใหญ่มากเพราะไม่ว่าแพทย์จมูกของคุณจะมีความชำนาญ แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอะไรขึ้น

งานจมูกส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จและผู้ป่วยก็พอใจกับผลลัพธ์สุดท้าย น่าเสียดายที่สำหรับประมาณ 10-15% ของผู้ป่วยเสริมจมูกรีวิวทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่อาจต้องใช้การผ่าตัดเพิ่มเติมเพื่อแก้ไขปัญหา สาเหตุที่พบบ่อยเพื่อรับการผ่าตัดเสริมจมูกรองรวมถึงการกำจัดรอยแผลเป็นที่มองเห็นได้การแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากภาวะแทรกซ้อนที่คาดไม่ถึงและในกรณีที่มีจำนวนน้อย ๆ ทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่ถูกต้องจากศัลยแพทย์ในระหว่างการผ่าตัดเสริมจมูกขั้นต้น

เมื่อทำการผ่าตัดเสริมจมูกแบบปรับเปลี่ยนผู้ป่วยจำนวนมาก

ไม่ได้ใช้ศัลยแพทย์คนเดิมเช่นเดียวกับขั้นตอนหลัก ในกรณีส่วนน้อยนี้เป็นเพราะความผิดพลาดของศัลยแพทย์ครั้งแรกและผู้ป่วยไม่รู้สึกสบายใจในการใช้บริการของตนเองอีกครั้ง ในส่วนใหญ่ของการผ่าตัดเสริมจมูกรีวิวรองอย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงเพราะศัลยแพทย์พิเศษมากขึ้นเป็นสิ่งจำเป็น – มีผู้ปฏิบัติงานผ่าตัดเสริมจมูกจำนวนมากที่เพียงขั้นตอนที่สอง เนื่องจากการปรับเปลี่ยนในงานจมูกครั้งแรกมีข้อ จำกัด ในสิ่งที่สามารถทำได้ด้วยการเสริมจมูกรีวิวต่อมาและจำเป็นต้องใช้ทักษะที่แตกต่างกัน

เสริมจมูกรีวิวอาจแตกต่างกันมากในขอบเขตของการผ่าตัดที่จำเป็น ในหลาย ๆ กรณีการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นมีน้อยมาก ตัวอย่างเช่นกระแทกขนาดเล็กสามารถยื่นลงหรือ เสริมจมูกรีวิวสามารถกรอกด้วยซิลิโคนปลูกฝัง ข้อบกพร่องเล็ก ๆ เหล่านี้มักเกิดจากผู้ป่วยที่ทำให้จมูกจมูกเสียหายอย่างใดอย่างหนึ่งโดยการกระแทกเช่นก่อนที่จะได้รับการรักษาให้หายขาดจากการผ่าตัดหลัก ค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้อยู่ในระดับต่ำและการกู้คืนหลังการผ่าตัดควรเป็นไปอย่างรวดเร็วโดยมีขั้นตอนน้อยที่สุดที่ดำเนินการโดยผู้ป่วยนอก