เคล็ดลับและความสำคัญในการเลือกซื้อบ้านลำลูกกา

บทเรียนที่ดีที่สุดที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการซื้อบ้านลำลูกกาคือการได้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในการคิดถึงสิ่งที่คุณทำก่อนที่คุณจะทำ เรื่องนี้อาจฟังดูธรรมดา แต่เชื่อฉันง่ายมากที่จะใช้เงินเป็นจำนวนมากในเมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีรายได้จากประเทศตะวันตก

เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับความทะเยอทะยานเมื่อเงินของคุณ

มีค่าหลายครั้งเงินบาท! คืนนี้คุณเป็นเศรษฐี และคุณสามารถสร้างบ้านหลังใหญ่ได้โดยไม่ ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ โดยใช้วัสดุที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ แต่รอสักครู่ ก่อนที่คุณจะทำมันต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึง สิ่งแรกคือคุณควรระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้จ่ายมากเกินไปและเก็บงบประมาณไว้บ้าง บ้านลำลูกกาบางครั้งวัสดุและราคาของสิ่งต่างๆ ช่างไม้ช่างไม้กระเบื้องผนังปูนซีเมนต์และเฟอร์นิเจอร์เป็นต้น อาจแปรปรวนได้อย่างคล่องแคล่ว วันหนึ่งคุณจ่ายเงิน สำหรับประตูที่สวยงามเหล่านี้และวันพรุ่งนี้คุณจะต้องเสียเงิน สำหรับสิ่งเดียวกัน  คุณสั่งพวกเขาส่งมอบ

สิ่งอื่น ๆ ที่สามารถจับตัวคุณออกจะตกอยู่ในกับดักของความประทับใจทุกคนรอบตัวคุณด้วยความมั่งคั่งของคุณและบ้านใหม่ที่สวยงาม บางครั้งคุณควรติดงบประมาณและสร้างบ้านของคุณไปที่ขั้นตอน และทำข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับภายใน เช่นการซื้อภาพวาดและเฟอร์นิเจอร์และอ่างน้ำร้อนที่จำเป็น ลงเล็กน้อยหรือในภายหลัง แม้ว่าจะเป็นแบบเรียบง่าย ดังนั้นอย่างน้อยคุณก็สามารถย้ายเข้ามาและใช้ชีวิตบ้านลำลูกกาที่ดีกว่าเน้นหนักในเรื่องต้นทุนของวัสดุก่อสร้างและอาคารเนื่องจากคุณทำให้งบประมาณของคุณหมดไป จุดคือการบดบังตัวเลขของคุณอย่างระมัดระวัง อย่าล่อลวงด้วยอารมณ์ที่ว่า “ต้องมีบ้านที่ดีที่สุดในท้องถนน” และคุณจะทำผลงานได้ดีกับบ้านไทยใหม่ของคุณ

ประเทศไทยเป็นประเทศที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ใหม่ ๆ ในขณะที่ยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการเติบโต นักลงทุนกำลังซื้อในขณะนี้ขณะที่ราคาทรัพย์สินอยู่ในระดับต่ำและดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นเมื่อตลาดอสังหาริมทรัพย์และโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับในบ้านลำลูกกาตัวเลขการเติบโตที่สูงสามารถทำได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรีสอร์ทที่ใหม่กว่าซึ่งการเติบโตเฉลี่ยสามารถเติบโตได้ถึง 15%

รัฐบาลกำลังมุ่งเน้นไปที่การตลาดใหม่ที่มีความทะเยอทะยานเพื่อดึงดูดการท่องเที่ยวที่หรูหราเพื่อให้บรรลุเป้าหมายรายปีที่เติบโตขึ้น 10% การก่อสร้างใหม่ในจะดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในวันหยุดสั้น ๆ ในขณะที่สร้างผลตอบแทนการเช่าที่ดีเยี่ยมสำหรับนักลงทุนที่เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ ต้นทุนการครองชีพในประเทศไทยต่ำกว่าจุดหมายปลายทางในยุโรป / อเมริกันมากที่สุดในขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนมีความทันสมัยและมีมาตรฐานสากล บ้านลำลูกกามีราคาถูกกว่าที่อื่นและความสนใจในการซื้อทรัพย์สินในต่างประเทศเพิ่มมากขึ้นช่วยสร้างการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจในประเทศไทย