ท้าวเวสสุวรรณศักดิ์สิทธิ์และสภาพแวดล้อมการรักษา

มีกิจวัตรประจำวันที่ฉันมีในช่วงเริ่มต้นของแต่ละกะในฐานะแพทย์ มันคือการทำงานร่วมกับคู่ของฉันในการเตรียมรถพยาบาลสำหรับเวลาของเราในนั้น สิ่งนี้รวมถึงความสะอาดควบคู่ไปกับการตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งของแต่ละชิ้นนั้นควรจะอยู่ที่นั่นและควรจะอยู่ที่ไหน ท้าวเวสสุวรรณด้วยกล่องยาที่บรรจุยาต่างๆ ประมาณห้าสิบกล่องและช่องและช่องต่างๆ ที่เต็มไปด้วยวัสดุการบาดเจ็บนี่ไม่ใช่พิธีกรรมที่รวดเร็ว

ท้าวเวสสุวรรณออกวัดอรุณราชวราราม

ท้าวเวสสุวรรณและการเปลี่ยนและการรับของเล็ก ๆ น้อย ๆ

ท้าวเวสสุวรรณทุกชิ้นไม่เหมือนกับขั้นตอนการตั้งแท่นบูชา การตกแต่งภายในของรถพยาบาลในแง่หนึ่งนั้นได้รับการอุทิศให้ทำหน้าที่เป็นมากกว่าภาชนะสำหรับงานฉุกเฉินที่จะตามมาจริงๆ แล้วมันจะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยความสะดวก เราถูกเจาะและเจาะอีกครั้งเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ ที่ผ่านการลองผิดลองถูกมาหลายปีทั้งในและนอกโรงพยาบาลทั่วโลกหากทำตามลำดับขั้นตอนที่เหมาะสมอาจทำให้ใครบางคนที่ถูกตัดสินว่าตายทางคลินิกและทำให้พวกเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์นี้อาจมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

หลายปีต่อมาเมื่อฉันเรียนรู้ที่จะจุดไฟเพื่อทำพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ใน มีขั้นตอนที่เฉพาะเจาะจงมากในการสวดมนต์และการกระทำที่ต้องปฏิบัติตาม ท้าวเวสสุวรรณโดยพื้นฐานแล้วฉันได้รับคำสั่งว่าถ้าฉันทำตามพิธีกรรมตามที่ฉันได้รับการสอนและเตรียมพื้นที่โดยเฉพาะตามที่ฉันบอก ซึ่งรวบรวมมาจากประวัติการลองผิดลองถูกกว่า 5,000 ปีขึ้นไปโดยบรรพบุรุษของตระกูลยาฉัน กำลังทำงานร่วมกับ วิญญาณจะปรากฏในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของพิธีและผลการรักษา

เมื่อมองย้อนกลับไปสิ่งนี้ไม่ได้แตกต่างไปจากที่ฉันเคยสัมผัส

ในฐานะแพทย์มากนักและเมื่อเวลาผ่านไปฉันก็เริ่มเห็นว่าด้ายนี้ไหลผ่านสายเคเบิลผ่านท้าวเวสสุวรรณบำบัดทั้งหมด ในฐานะนักแสดงฉันถูกสอนให้ปฏิบัติต่อเวทีเป็นสถานที่นอกเวลา สถานที่ที่ฉันได้รับอนุญาตให้สำรวจอย่างที่ฉันไม่เคยได้รับอนุญาตในโลกขนาดใหญ่ ท้าวเวสสุวรรณทำตามพิธีกรรมบางอย่างของการเตรียมการฉันสามารถเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพซึ่งทำให้แก่นแท้ของมนุษย์อีกคนปรากฏขึ้นและสร้างเครื่องหมายลบไม่ออกให้กับผู้ชม ทุกการกระทำทุกรายการที่วางบนเวทีโดยทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการผลิตมุ่งเน้นไปที่การสร้างเอฟเฟกต์แบบนั้น

ท้าวเวสสุวรรณบริเวณที่พักเหงื่อและเวทีมีการทำบางอย่างในบางสถานที่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง เมื่อคุณตัดทอนสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดลงไปสิ่งที่คุณพบ ท้าวเวสสุวรรณและการสร้างพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นวิธีการที่ใช้เพื่อมุ่งเน้นไปที่เจตนาของผู้ประกอบวิชาชีพ การมุ่งเน้นที่ใจเดียวนั้นให้บรรยากาศที่สามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการได้แม้ว่าองค์ประกอบของขั้นตอนพิธีกรรมหรือสถานที่เฉพาะของปีจะเปลี่ยนไปตามที่พวกเขาผูกพันก็ตาม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ennxo.com/พระเครื่อง/ท้าวเวสสุวรรณ