ขั้นตอนในการปรับปรุงรีโนเวทตึกแถวของคุณให้เสร็จสมบูรณ์

เลือกผู้รับเหมาของคุณเมื่อคุณได้ชื่อของนักบูรณะมืออาชีพหลายคนแล้วให้สัมภาษณ์รีโนเวทตึกแถวตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุรายการทั้งหมดที่สำคัญสำหรับคุณ เลือกผู้ปรับปรุงใหม่สองคนที่คุณรู้สึกสบายใจที่สุด หากคุณมีแผนและข้อมูลจำเพาะให้ผู้ปรับปรุงที่เลือกให้ข้อเสนอแก่คุณรีโนเวทตึกแถว หากคุณยังไม่มีแผนโปรดขอให้ผู้บูรณะจัดเตรียมข้อเสนอและงบประมาณสำหรับโครงการออกแบบสร้าง นักตกแต่งมืออาชีพส่วนใหญ่จะให้บริการที่สมบูรณ์

รวมถึงนักออกแบบหรือสถาปนิกในบ้านหรือส่วนตัวรีโนเวทตึกแถว ลูกค้าคนก่อนของผู้บูรณะธนาคารและร้านจัดหาอาคารเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ตัดสินใจถูกต้องทำสัญญาอย่าใช้ราคาเสนอต่ำสุดโดยอัตโนมัติเว้นแต่คุณจะแน่ใจว่าผู้ปรับปรุงซ่อมแซมเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการอย่างถูกต้องรีโนเวทตึกแถว บางครั้งการเสนอราคาต่ำก็กลายเป็นราคาแพงที่สุดในที่สุด หากคุณยอมรับข้อเสนอรีโนเวทตึกแถวของผู้ปรับปรุงก็ถึงเวลาเขียนสัญญา

หากบางสิ่งบางอย่างไม่ได้แสดงไว้ในสัญญาแสดงว่าเป็นความรับผิดชอบ

แม้แต่งานที่ง่ายที่สุดก็ควรระบุไว้เป็นลายลักษณ์อักษรเนื่องจากสัญญาเป็นพื้นฐานของความเข้าใจระหว่างคุณและผู้บูรณะของคุณ ก่อนเซ็นสัญญาอ่านอย่างละเอียดรีโนเวทตึกแถว คุณพอใจกับคำอธิบายของงานที่ต้องทำหรือไม่กำหนดการชำระเงินมีการยกเว้นหรือไม่ ความรับผิดชอบของผู้บูรณะมีการสะกดไว้อย่างชัดเจนหรือไม่หากบางสิ่งบางอย่างไม่ได้แสดงไว้ในสัญญาแสดงว่าเป็นความรับผิดชอบของคุณ รีโนเวทตึกแถวความตรวจสอบสัญญาก่อนที่คุณจะลงนามวางแผนว่าคุณจะใช้ชีวิตอย่างไรในระหว่างการปรับปรุงใหม่การวางแผนอย่างรอบคอบ

สามารถลดความไม่สะดวกในการใช้ชีวิตรีโนเวทตึกแถวในระหว่างการปรับปรุงใหม่ได้อย่างมาก พูดคุยกับผู้บูรณะของคุณเกี่ยวกับกำหนดการทำงานที่ต้องทำและรีโนเวทตึกแถวกิจวัตรประจำวันของคุณอาจได้รับผลกระทบอย่างไร พูดคุยเกี่ยวกับความคาดหวังของคุณเกี่ยวกับทีมงานและกำหนดสภาพแวดล้อมการทำงาน ลูกเรือจำเป็นต้องเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำโทรศัพท์น้ำหรือไฟฟ้าหรือไม่ ตัดสินใจว่าพื้นที่ใดในบ้านของคุณอยู่นอกขอบเขต

ตัวเลือกแรกของคุณเมื่อดำเนินการได้แล้วควรปรับเปลี่ยนให้น้อยที่สุด

เป็นความคิดที่ดีที่จะแจ้งให้เพื่อนบ้านของคุณทราบว่าคุณกำลังจะปรับปรุงใหม่สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้รับเหมาความสัมพันธ์ในการทำงานที่ดีเป็นส่วนประกอบสำคัญในโครงการปรับปรุงใหม่ที่ประสบความสำเร็จ ความไว้วางใจซึ่งกันและกันเป็นสิ่งสำคัญ รีโนเวทตึกแถวเปิดช่องทางการสื่อสารตลอดเวลา คาดว่าจะมีรายงานสั้น ๆ เกี่ยวกับความคืบหน้าของงานของคุณในช่วงเวลาปกติอาจจะทุกเย็นรีโนเวทตึกแถว พร้อมที่จะตัดสินใจเมื่อพวกเขาจำเป็นเพื่อที่จะได้ไม่ต้องรองานบางทีอาจทำให้คุณเสียเงินมากขึ้น อย่าลังเลที่จะแจ้งข้อกังวลของคุณไปยังผู้ปรับปรุงพยายามยึดมั่น

กับตัวเลือกแรกของคุณเมื่อดำเนินการได้แล้วควรปรับเปลี่ยนให้น้อยที่สุด รายละเอียดโครงการรีโนเวทบ้านของคุณที่อธิบายไว้ในสัญญาจนถึงขั้นตอนการตกแต่งเป็นพื้นฐานของทั้งราคาและกำหนดการงานของคุณ การเปลี่ยนแปลงอาจส่งผลต่อทั้งสองอย่างอย่างมีนัยสำคัญ ผู้ปรับปรุงสมาชิกรีโนเวทตึกแถวของคุณจะพยายามรองรับการเปลี่ยนแปลงแผนใด ๆ ตราบเท่าที่คุณยอมรับความล่าช้าที่อาจเกิดขึ้นในการทำให้เสร็จสมบูรณ์และ / หรือการเปลี่ยนแปลงราคา