แคปชั่นเด็กจะถูกเปิดขึ้นสำหรับผู้ชมที่เผชิญกับสถานการณ์ทุกประเภท

ความแตกต่างระหว่างแคปชั่นคำบรรยายภาพแบบเปิดและแบบปิดจะเกี่ยวข้องกับตัวถอดรหัสเท่านั้น คำบรรยายภาพแบบเปิดจะปรากฏอยู่ตลอดเวลาในขณะที่แคปชั่นอ่อยคำบรรยายภาพที่ปิดอยู่จะมองเห็นได้ผ่านตัวถอดรหัสเท่านั้น นี่คือเหตุผลที่คำอธิบายภาพปิดเป็นวิธีที่ต้องการ คำบรรยายประกอบที่ปิดไว้จะมีตัวเลือกให้ผู้ดูเห็นว่า

แคปชั่นคำนั้นจะปรากฏบนหน้าจอหรือไม่และแม่นยำเมื่อใดลองนึกภาพสถานการณ์นี้คนอื่นที่มีนัยสำคัญของคุณนอนหลับสองชั่วโมงก่อนที่คุณจะนอนไม่หลับจนในที่สุดก็เริ่มรู้สึกว่าใกล้เกินไปที่จะกระทบศีรษะกับหมอน แคปชั่นแสงไฟสลัวอยู่แล้วดังนั้นมันจึงสายเกินไปสำหรับการอ่านนอกเสียจากว่าคุณจะลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินเข้าไปในห้องอื่นแล้วเปิดนวนิยายลึกลับที่เป็นวิธีที่รับประกันได้ว่าจะไม่หลับแคปชั่นจะต้องมีวิธีในการผ่อนคลายโทรทัศน์

คำคมกวนกวนๆ ฮาๆ เฟสบุค

การสูญเสียการได้ยินอย่างน้อยและต้องการแคปชั่น

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับเสียงคนขี้เซาตรงนั้นเป็นคนนอนหลับเบา ๆ นี่คือที่คำอธิบายภาพที่ปิดลงมาเล่น ในช่วงเวลากลางวันคุณอาจไม่ต้องการแคปชั่นเห็นคำศัพท์ด้านล่างภาพของหน้าจอโทรทัศน์ของคุณ แต่ด้วยคำบรรยายใต้ภาพแบบปิดคุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้เปิดฟีเจอร์เมื่อใด สถานการณ์หลังความมืดนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบเมื่อแคปชั่นคำบรรยายประกอบที่ปิดสนิทมอบโซลูชันแคปชั่นที่สมบูรณ์แบบด้วยคำบรรยายที่ถูกปิดโลกใหม่จะถูกเปิดขึ้นสำหรับผู้ชมที่เผชิญกับสถานการณ์ทุกประเภทตั้งแต่การแก้ไขอย่างง่ายอย่างง่ายเช่นฉากที่อธิบายไว้ข้างต้นไปจนถึงโลกที่ร้ายแรงกว่าเช่น

เมื่อพูดเพื่อนเก่าปู่ย่าตายายหรือผู้สูงอายุ วันหรือสองวัน ผู้ใหญ่วัยผู้ใหญ่แม้ในวัยสี่สิบและห้าสิบของพวกเขามีการสูญเสียการได้ยินอย่างน้อยและต้องการแคปชั่นปริมาณที่เปิดขึ้นสูงกว่าในวัยยี่สิบและสามสิบของพวกเขา ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าจะมีโอกาสสูญเสียการได้ยินมากขึ้น ในกรณีนี้แคปชั่นคำบรรยายประกอบแบบปิดสมบูรณ์แบบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะรับรู้ถึงสิ่งที่อยู่บนหน้าจอไม่ว่าช่วงอายุใดที่จะเยี่ยมชมบ้านที่ปกติไม่จำเป็นต้องมีคำบรรยายภาพแบบปิด

เมื่อผู้เรียนภาษาอังกฤษพร้อมที่จะทดสอบตัวเองในความคืบหน้าการปิด

ด้วยคำบรรยายปิดเมื่อใดก็ตามที่มีความต้องการแคปชั่นเกิดขึ้นคุณสามารถเปลี่ยนโทรทัศน์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมปัจจุบันของคุณสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษเช่นกันการเพิ่มคำบรรยายเป็นการเปิดโอกาสใหม่ทั้งหมด เมื่อเรียนรู้ที่จะอ่านและเขียนภาษาอังกฤษคำบรรยายแบบปิดสามารถเปิดได้เพื่อให้ใจเริ่มประมวลผลคำและเรียนรู้การใช้งานแคปชั่น

เมื่อผู้เรียนภาษาอังกฤษพร้อมที่จะทดสอบตัวเองในความคืบหน้าการปิดการปิดภาพคำอธิบายอย่างง่ายจะสร้างวิธีการเรียนรู้ที่มักจะถูกมองข้ามผ่านความบันเทิงแบบเรียบง่ายที่บ้านด้วยการใช้แคปชั่นเด็ดๆคำบรรยายแทนภาพ กระบวนการคิดเช่นนี้สามารถเพิ่มเวลาที่ผู้เรียนภาษาใช้ในการเลือกรูปแบบการพูดในขณะที่เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ในบริบทที่เหมาะสม