กลยุทธ์การรับจำนองสำหรับระยะชีวิตที่แตกต่างกัน

การเป็นเจ้าของบ้านหมายถึงเหตุการณ์สำคัญในชีวิต แต่จากมุมมองทางการเงินการซื้อบ้านไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งเดียว มันเป็นรากฐานสำหรับกลยุทธ์ที่หลากหลายตลอดช่วงอายุการใช้งาน ก่อนที่จะวางกลยุทธ์การรับจำนองใด ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาสิ่งที่คุณต้องการทางการเงินเพื่อให้บรรลุ เช่นเดียวกับการตัดสินใจทางการเงินที่สำคัญสถานการณ์และเป้าหมายเฉพาะของคุณควรเป็นตัวเลือกของคุณ คุณกังวลมากที่สุดกับการประหยัดเงินโดยรวมหรือไม่? ลดค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยของคุณหรือไม่

การรักษาความปลอดภัยการชำระเงินรายเดือนต่ำสุดที่เป็นไปได้

ผู้ซื้อบางคนอาจต้องการเพิ่มส่วนของพวกเขา มูลค่าตลาดของทรัพย์สินหักจำนองที่เหลือ ในขณะที่คนอื่นอาจมีเป้าหมายที่จะปลอดหนี้ตามอายุหรือเหตุการณ์สำคัญ น้ำหนักของคุณในแต่ละวัตถุประสงค์เหล่านี้จะกำหนดวิธีการรับจำนองนอกเหนือเป้าหมายของคุณให้คิดถึงสถานการณ์ของคุณ ขั้นตอนในชีวิตของคุณสถานการณ์ครอบครัวของคุณและทรัพย์สินอื่น ๆ ที่มีให้คุณอาจส่งผลต่อการตัดสินใจ เมื่อคุณได้ตอบคำถามเหล่านี้คุณสามารถพิจารณากลยุทธ์การจำนองที่หลากหลายที่เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณ ในขณะที่ไม่มีการจำกัดอายุ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ว่าจะสูงหรือต่ำสำหรับกลยุทธ์ใด ๆ ที่ฉันจะพูดถึง สำหรับผู้ซื้อบ้านเป็นครั้งแรกซึ่งมักจะอยู่ในช่วงปลายยุค 20 ถึงกลางทศวรรษที่ 30 เป้าหมายหลักของการจำนองคือเพื่อรักษาความปลอดภัยของบ้านที่พวกเขามีอยู่ในใจ ก่อนตัดสินใจเลือกประเภทการจำนองผู้ซื้อเหล่านี้ควรพิจารณาอย่างจริงจังถึงจำนวนเงินที่พวกเขาสามารถจ่ายได้และขนาดของการจำนองที่พวกเขาวางแผนที่จะใช้ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาการรักษาความปลอดภัยการรับจำนองขายฝากมักจะต้องมีการชำระเงินลงร้อยละ 20 หรือมากกว่า ทุกวันนี้ผู้ให้กู้ได้ผ่อนคลายมาตรฐานนั้น  สนใจเพิ่มเติม http://happyandmoney.com

แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องใช้การชำระเงินดาวน์อย่างแน่นอน

มีข้อได้เปรียบเช่นศักยภาพในการชำระเงินรายเดือนต่ำกว่า แต่สภาพแวดล้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำในปัจจุบันและราคาที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมในหลายตลาดอาจทำให้ผู้ซื้อลังเลที่จะรอ ผู้ให้กู้อาจเสนอทางเลือกแก่ผู้ซื้อในการจ่ายคะแนนจำนองเมื่อปิดผู้ซื้อจ่ายค่าธรรมเนียมการตั้งค่าทันทีในการแลกเปลี่ยนสำหรับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ขณะนี้อาจดูน่าสนใจเนื่องจากการชำระเงินรายเดือนต่ำกว่าผู้ซื้อบ้านส่วนใหญ่ควรหลีกเลี่ยงการจ่ายคะแนน หากคุณจ่ายดอกเบี้ยล่วงหน้ามันจะกลายเป็นต้นทุนจมที่คุณไม่สามารถกู้คืนได้หากคุณขายบ้านก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการจำนอง

เมื่อผู้กู้ตัดสินใจชำระเงินดาวน์การตัดสินใจครั้งต่อไปคือสิ่งที่ประเภทของเงินทุนเพื่อความปลอดภัย การปรับอัตราการจำนองมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำสำหรับระยะเวลาที่แน่นอนซึ่งมักจะเป็นห้าหรือ 10 ปีหลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะกลายเป็นตัวแปร การรับจำนองเหล่านี้น่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับผู้ซื้อที่รู้ว่าพวกเขาวางแผนที่จะขายบ้านก่อนที่อัตราการเปลี่ยนแปลงจะมีผล

 

 

การปฏิวัติชีวิตในระบบการบริโภคความบริสุทธิ์ด้วยหลอดกระดาษ

ระบบการกรองแบบพกพาส่วนบุคคลหรือที่เรียกว่า LifeStraw บางครั้งมันเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานที่สุดที่มีผลกระทบมากที่สุดต่อชีวิตของผู้คน มันเป็นหลอดพลาสติกสีฟ้าอ่อนหนากว่าหลอดธรรมดาซึ่งมีตัวกรองที่ทำให้น้ำดื่มได้แม้น้ำที่เต็มไปด้วยไทฟอยด์อหิวาตกโรคและท้องร่วงทำให้เกิดจุลินทรีย์อย่างไรก็ตามหลอดกระดาษขาดความสามารถในการกรองโลหะหนักเช่นฟลูออไรด์หรือเหล็กหรือไม่ลบหลอดกระดาษหรือ giardia แม้ว่า CEO ของบริษัท

จะแสดงให้เห็นว่ามีหลอดกระดาษรุ่นหนึ่งที่สามารถกรองสารหนูออกได้โดยปกติหลังจากหนึ่งปีของการใช้งานที่กว้างขวางตัวกรองของหลอดกระดาษจะอุดตันมากเกินไปและไม่สามารถใช้งานได้ ความยาวประมาณสิบนิ้ว หลอดกระดาษสามารถกรองน้ำได้มากถึง 185 แกลลอนโดยประมาณหนึ่งปีสำหรับคน

ชัยชนะของระบบการกรองส่วนบุคคลทำให้ หลอดกระดาษ นำเสนอตัวกรอง

ชัยชนะของระบบการกรองส่วนบุคคลทำให้ หลอดกระดาษ นำเสนอตัวกรอง หลอดกระดาษซึ่งเป็นตัวกรองจุลินทรีย์ทันทีที่ให้น้ำดื่มที่ปลอดภัยประมาณหกแกลลอนทุกชั่วโมงและประมาณ 4,000 แกลลอนตลอดช่วงชีวิต ตระกูล หลอดกระดาษสร้างขึ้นเพื่อกรองสิ่งสกปรกและกรองปรสิตแบคทีเรียและไวรัสออกเนื่องจากความจำเป็นของน้ำสะอาดไม่ได้รับการส่งเสริมอย่างเข้มข้นเช่นเดียวกับการป้องกันโรคเอดส์หรือการฝึกอบรมด้านการศึกษาในบางประเทศโลกที่สาม

ถัดไปเป็นขั้นตอนของการส่งเสริมเทคโนโลยีหลอดกระดาษเพื่อให้องค์กรพัฒนาเอกชนและกลุ่มช่วยเหลือจะใช้ประโยชน์จากพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ หลอดกระดาษได้รับการยอมรับว่าเป็น “แนวคิดการเปลี่ยนแปลงโลก” ที่สำคัญที่สุดในการแข่งขันเทคโนโลยีล่าสุดที่มีอิทธิพลต่อการศึกษาการแพทย์และงานช่วยเหลือ VFG ได้รับ 50,000 ดอลลาร์จาก Saatchi และอีก 50,000 ดอลลาร์สำหรับแผนกการตลาดของ บริษัท ประชาสัมพันธ์

ระบบควบคุมที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อปรับปรุงการผลิต

หลอดกระดาษเป็นเจ้าของโดย บริษัทฝรั่งเศสเลือกหลอดกระดาษบนสนามของคู่แข่ง ได้แก่ ส่วนต่อประสานคอมพิวเตอร์สมองที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนที่เป็นอัมพาตสื่อสารโดยใช้สัญญาณประสาทระบบควบคุมที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อปรับปรุงการขนส่งของเหลว กล่องใส่อาหารประกอบไปด้วยล้อที่สามารถพับเก็บได้ซึ่งสามารถพับเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ได้ใช้งานบนจักรยานหรือรถเข็น ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังได้จัดอันดับ

ระบบการพิมพ์หลอดกระดาษสำหรับการสร้างโครงร่างเนื้อเยื่อที่เซลล์สามารถเจริญเติบโตได้และจอภาพ 3 มิติที่ใช้เลนส์พิเศษพร้อมซอฟต์แวร์เพื่อสร้างภาพโฮโลแกรมของกายวิภาคศาสตร์ผู้ป่วยสำหรับการรักษาโรคมะเร็ง ไม่ต้องพูดถึงหนังสือที่มีบทเรียนเสียงฝังตัวเพื่อช่วยสอนผู้ใหญ่ที่ไม่รู้หนังสือเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพรวมถึงโทรศัพท์ที่ให้บริการโทรคมนาคมแก่ประชากรในชนบทที่ยากจนในประเทศโลกที่สาม