การเลือกคาร์ซีทเด็กแบบพกพา

ในฐานะที่เป็นผู้ปกครองคนใดก็ตามที่เห็นด้วยการทำให้ลูกของเราปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ คาร์ซีทเมื่อถึงเวลาต้องเลือกเบาะรถเด็กแบบพกพาสำหรับเด็กเล็กของเราเราต้องการสิ่งที่จะปกป้องพวกเขาในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ทุกวันนี้กฎหมายกำหนดให้ใช้เบาะที่นั่งรถยนต์ใน 50 รัฐ กฎที่แน่นอนแตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ คาร์ซีทแต่โดยทั่วไปแล้วหลักเกณฑ์จะเหมือนกัน หากคุณกำลังพยายามเลือกเบาะรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณนี่คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

คาร์ซีทหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์เด็กออนไลน์

ที่เราชื่นชอบจะเปิดเผยว่ามีที่นั่งหลากหลายประเภท มีคาร์ซีทสำหรับเด็กทารกที่นั่งเปิดประทุนและที่นั่งในรถหันหน้าไปทางด้านหน้า ขึ้นอยู่กับความต้องการและอายุของเด็กคุณสามารถกำหนดประเภทของเบาะรถยนต์แบบพกพาที่เหมาะกับลูกของคุณได้ดีที่สุด ที่นั่งที่ดีที่สุดคือที่นั่งที่เหมาะสมกับขนาดของลูกน้อย

คาร์ซีทรถสำหรับทารกหันหน้าไปทางด้านหลังของรถเพราะคุณไม่ต้องการให้เด็กหันหน้าไปทางด้านหน้า คาร์ซีทแบบเปิดประทุนสามารถใช้ได้กับทารกที่มีน้ำหนัก 5 ปอนด์จนถึงน้ำหนักสูงสุด 35 ปอนด์และสามารถหันหน้าไปทางด้านหลังหรือข้างหน้าได้ คาร์ซีทในรถหันหน้าไปทางด้านหน้าสำหรับเด็กอายุมากกว่า 1 ปีหรือ 40 ปอนด์ หลังจากขั้นตอนนี้คุณยังมีที่นั่งบูสเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและเด็กเล็ก เบาะรองนั่งจะใช้เข็มขัดนิรภัยของรถเพื่อความปลอดภัยของเด็กและยกให้สูงถึงระดับที่ปลอดภัยสำหรับเข็มขัดที่จะพักบนหน้าอกของพวกเขา

คาร์ซีทแนะนำว่าดีที่สุดเมื่อเด็กหันหน้าเข้าหารถยนต์นานที่สุด

โดยรวมแล้วมีบางที่นั่งที่บางกว่าที่พกพาได้มากกว่าและบางที่ง่ายต่อการพกพา มันจะขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณสำหรับเบาะรถแบบพกพาที่คุณจะได้รับ คาร์ซีทโปรดจำไว้เสมอเพื่อตรวจสอบคะแนนความปลอดภัยก่อนที่จะซื้อ ไม่ใช่คาร์ซีทแพงที่สุดเสมอไปที่ให้คะแนนสูงสุดเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย ด้วยการค้นคว้าและเข้าใจการจับจ่ายซื้อของคุณจะได้ที่นั่งที่ปลอดภัยและสะดวกสบายเพื่อปกป้องลูกน้อยของคุณในทุกทริป

อย่าลืมเลือกคาร์ซีทที่เหมาะสมกับขนาดของทารกและตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่นั่งของคุณติดตั้งอย่างถูกต้องในรถของคุณเพื่อให้การปกป้องที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณ คาร์ซีทสุดท้ายและที่สำคัญที่สุดคือที่นั่งในรถของเด็กไม่เคยประสบอุบัติเหตุและปราศจากข้อบกพร่อง โดยทั่วไปแล้วที่นั่งมักจะถูกประนีประนอมในอุบัติเหตุครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตามแม้แต่กันชนบังโคลนรองอาจทำให้เกิดข้อบกพร่องในเบาะรถยนต์โดยการเพิ่มความเครียดให้กับเข็มขัดและสายรัด

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.nattgroup.com/