ท้าวเวสสุวรรณศักดิ์สิทธิ์และสภาพแวดล้อมการรักษา

มีกิจวัตรประจำวันที่ฉันมีในช่วงเริ่มต้นของแต่ละกะในฐานะแพทย์ มันคือการทำงานร่วมกับคู่ของฉันในการเตรียมรถพยาบาลสำหรับเวลาของเราในนั้น สิ่งนี้รวมถึงความสะอาดควบคู่ไปกับการตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งของแต่ละชิ้นนั้นควรจะอยู่ที่นั่นและควรจะอยู่ที่ไหน ท้าวเวสสุวรรณด้วยกล่องยาที่บรรจุยาต่างๆ ประมาณห้าสิบกล่องและช่องและช่องต่างๆ ที่เต็มไปด้วยวัสดุการบาดเจ็บนี่ไม่ใช่พิธีกรรมที่รวดเร็ว

ท้าวเวสสุวรรณออกวัดอรุณราชวราราม

ท้าวเวสสุวรรณและการเปลี่ยนและการรับของเล็ก ๆ น้อย ๆ

ท้าวเวสสุวรรณทุกชิ้นไม่เหมือนกับขั้นตอนการตั้งแท่นบูชา การตกแต่งภายในของรถพยาบาลในแง่หนึ่งนั้นได้รับการอุทิศให้ทำหน้าที่เป็นมากกว่าภาชนะสำหรับงานฉุกเฉินที่จะตามมาจริงๆ แล้วมันจะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยความสะดวก เราถูกเจาะและเจาะอีกครั้งเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ ที่ผ่านการลองผิดลองถูกมาหลายปีทั้งในและนอกโรงพยาบาลทั่วโลกหากทำตามลำดับขั้นตอนที่เหมาะสมอาจทำให้ใครบางคนที่ถูกตัดสินว่าตายทางคลินิกและทำให้พวกเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์นี้อาจมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

หลายปีต่อมาเมื่อฉันเรียนรู้ที่จะจุดไฟเพื่อทำพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ใน มีขั้นตอนที่เฉพาะเจาะจงมากในการสวดมนต์และการกระทำที่ต้องปฏิบัติตาม ท้าวเวสสุวรรณโดยพื้นฐานแล้วฉันได้รับคำสั่งว่าถ้าฉันทำตามพิธีกรรมตามที่ฉันได้รับการสอนและเตรียมพื้นที่โดยเฉพาะตามที่ฉันบอก ซึ่งรวบรวมมาจากประวัติการลองผิดลองถูกกว่า 5,000 ปีขึ้นไปโดยบรรพบุรุษของตระกูลยาฉัน กำลังทำงานร่วมกับ วิญญาณจะปรากฏในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของพิธีและผลการรักษา

เมื่อมองย้อนกลับไปสิ่งนี้ไม่ได้แตกต่างไปจากที่ฉันเคยสัมผัส

ในฐานะแพทย์มากนักและเมื่อเวลาผ่านไปฉันก็เริ่มเห็นว่าด้ายนี้ไหลผ่านสายเคเบิลผ่านท้าวเวสสุวรรณบำบัดทั้งหมด ในฐานะนักแสดงฉันถูกสอนให้ปฏิบัติต่อเวทีเป็นสถานที่นอกเวลา สถานที่ที่ฉันได้รับอนุญาตให้สำรวจอย่างที่ฉันไม่เคยได้รับอนุญาตในโลกขนาดใหญ่ ท้าวเวสสุวรรณทำตามพิธีกรรมบางอย่างของการเตรียมการฉันสามารถเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพซึ่งทำให้แก่นแท้ของมนุษย์อีกคนปรากฏขึ้นและสร้างเครื่องหมายลบไม่ออกให้กับผู้ชม ทุกการกระทำทุกรายการที่วางบนเวทีโดยทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการผลิตมุ่งเน้นไปที่การสร้างเอฟเฟกต์แบบนั้น

ท้าวเวสสุวรรณบริเวณที่พักเหงื่อและเวทีมีการทำบางอย่างในบางสถานที่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง เมื่อคุณตัดทอนสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดลงไปสิ่งที่คุณพบ ท้าวเวสสุวรรณและการสร้างพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นวิธีการที่ใช้เพื่อมุ่งเน้นไปที่เจตนาของผู้ประกอบวิชาชีพ การมุ่งเน้นที่ใจเดียวนั้นให้บรรยากาศที่สามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการได้แม้ว่าองค์ประกอบของขั้นตอนพิธีกรรมหรือสถานที่เฉพาะของปีจะเปลี่ยนไปตามที่พวกเขาผูกพันก็ตาม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ennxo.com/พระเครื่อง/ท้าวเวสสุวรรณ

ไข่สั่นแต่ต้องใช้ความระมัดระวังที่เหมาะสม

เซ็กส์เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานมากที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับมนุษย์และไม่แปลกใจเลยที่หลาย ๆ คนจะเพิ่มความเพลิดเพลินผ่านการใช้เซ็กส์ทอย ทั้งชายและหญิงสามารถใช้เซ็กส์ทอยเพื่อเพิ่มระดับใหม่ให้กับเซ็กส์ของคู่นอนหรือประสบการณ์การสำเร็จความใคร่ แต่ไม่ว่าจะใช้อย่างไรผู้ชายก็ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างเหมาะสมเมื่อใช้ไข่สั่นเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอันตรายต่อสุขภาพอวัยวะเพศของพวกเขา

ในขณะที่ไข่สั่นสำหรับผู้ชายมีให้เลือกมากมาย

แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ในประเภทพื้นฐานไม่กี่ประเภท ได้แก่ ไข่สั่นอุปกรณ์ทางทวารหนัก / ไข่สั่นต่อมลูกหมากและช่องคลอดเทียม สิ่งเหล่านี้สามารถเพิ่มความรู้สึกทางเพศได้เมื่อใช้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามมีข้อเสียที่เป็นไปได้ที่ผู้ชายควรระวังเพื่อให้สามารถใช้ความระมัดระวังอย่างเหมาะสมเมื่อใช้อุปกรณ์เหล่านี้ หนึ่งในไข่สั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้ชายโดยทั่วไปแล้วแหวนไก่มักจะเป็นวงแหวนโลหะหรือพลาสติกหรือสายหนังที่มีขนาดพอดีรอบ ๆ

ไข่สั่น VB-030-1

พวกเขามีความตั้งใจแน่นขณะที่ความรัดตัวกักขังอวัยวะเพศโดยมีเป้าหมายเพื่อดักจับเลือดและสร้างหรือรักษาการแข็งตัวที่มั่นคงและแข็งมาก ในขณะที่ผู้ชายบางคนใช้สิ่งเหล่านี้ในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่หลายคนก็ใช้มันเพื่อความรู้สึกที่น่าพึงพอใจที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา ผู้ชายหลายคนใช้ห่วงรัดควยเพียงแค่พันเชือกรอบอวัยวะเพศชายแล้วมัดให้แน่น เมื่อใช้แหวนรัดไก่ผู้ชายควรแน่ใจว่ามันไม่พอดีกับอย่างแน่นหนา หากทำให้รู้สึกเจ็บหรือไม่สบายไม่ควรสวมใส่ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องสวมแหวนในระยะเวลาที่จำกัดผู้ผลิตส่วนใหญ่แนะนำ 30 นาที การใช้ไข่สั่นเป็นเวลานานเกินไปอาจทำให้อวัยวะเพศบีบรัดซึ่งเป็นปัญหาทางการแพทย์ที่ค่อนข้างร้ายแรง

ไข่สั่นหลายตัวมีฟังก์ชั่นสั่นในตัว

แต่ผู้ชายหลายคนก็ใช้เครื่องสั่นแบบมือถือลึงค์หรือรูปทรงอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นอวัยวะเพศชายเป็นพิเศษ แม้ว่าสิ่งนี้จะใช้บ่อยที่สุดในระหว่างการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง แต่ก็สามารถใช้โดยคู่ค้าในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักได้ เมื่อใช้เครื่องสั่นที่อวัยวะเพศชายสิ่งสำคัญคือผู้ชายไม่ควรใช้มันเป็นระยะเวลานานเกินไป (หรือในบริเวณที่รุนแรงเกินไป) ในส่วนใดส่วนหนึ่งของอวัยวะเพศชาย จังหวะของเครื่องสั่นมักจะอ่อนโยนเมื่อเทียบกับความหยาบของการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบางครั้ง แต่ถ้าใช้อย่างรุนแรงเกินไปอาจทำให้อวัยวะเพศดิบหรือเจ็บได้

ผู้ชายจำนวนมากขึ้นรู้สึกอิสระที่จะสำรวจทวารหนักและต่อมลูกหมากและสิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อประสบการณ์ทางเพศในเชิงบวกอย่างไร นี่คือการพัฒนาในเชิงบวก อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ชายจะไม่ทำตัวหยาบเกินไปในระหว่างการสำรวจของเขา ไข่สั่นความเจ็บปวดในบริเวณนี้อาจเป็นอุปสรรคต่อการกระทำของอวัยวะเพศชาย ของเล่นช่วยตัวเองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชิ้นหนึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ส่วนใหญ่ปลอดภัยหากใช้ตามคำแนะนำ ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่ต้องระวังคือการใช้โดยไม่มีการหล่อลื่นเพียงพอและใช้มากเกินไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://toysanookvip.com/product-category/vibrator/

ดิลโด้ของขวัญสุดเซ็กซี่สำหรับเธอในวันวาเลนไทน์

หากคุณไม่เคยรู้จักความสุขของพลาสติกซิลิโคนการฉีดขึ้นรูปและจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณรวมทุกอย่างเข้ากับมอเตอร์เสียงสั่น คุณก็พร้อมสำหรับการรักษา สำหรับผู้ที่ไม่เคยสัมผัสกับของเล่นสำหรับผู้ใหญ่อาจเป็นโลกที่แปลกประหลาดและผิดปกติ เริ่มต้นเล็ก ๆ ที่นี่เรามาดูของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น หากคุณไม่เคยใช้ดิลโด้มาก่อนก็เป็นไปได้สูงว่าคุณไม่เคยสัมผัสกับความสุขของดิลโด้ ซึ่งทำให้ทุกสิ่งที่คุณเคยทำมาหลายสิบครั้งก่อนที่จะรู้สึกดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์! เลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นสูตรน้ำราคาถูกและหาได้ง่ายซิลิโคนที่ใช้งานได้ยาวนานหรือโลชั่นทำความร้อนและทำความเย็นแบบแปลกใหม่ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้การป้องกันสำหรับไฟล์

คุณรู้ว่าอวัยวะเพศที่ทรงพลังที่สุดของคุณอยู่ที่ใด

เซ็กทอย toysanook 004 ย่อ

ไม่มันไม่ใช่จมูกของคุณ ชุดชั้นในสามารถช่วยให้คุณมองเห็นตัวเองหรือคู่ของคุณในแง่ที่แตกต่างออกไปและเป็นการแนะนำของเล่นอย่างอ่อนโยน หากคุณยังใหม่กับแนวคิดในการใช้สิ่งอื่นที่ไม่ใช่ชิ้นส่วนของมนุษย์ในเวลาดิลโด้ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้น ให้ความรู้สึกสมจริงเป็นพิเศษและไม่จำเป็นต้องน่ากลัวเท่าพลาสติกสีม่วงแวววาว อัญมณีแห่งความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้มีความรอบคอบและใช้งานง่าย

เนื่องจากดิลโด้และกระสุนมีขนาดเล็กจึงเข้ากันได้ดีกับทุกสิ่งที่คุณมักทำ เพียงแค่เพิ่มความคึกคักเล็กน้อยให้กับประสบการณ์ ส่วนใหญ่มีระดับความเร็วที่แตกต่างกันในตัว และหากคุณเข้าสู่ประสบการณ์ความลับร่วมกัน คุณยังสามารถรับกางเกงสั่นสะเทือนหรือไข่ที่ใส่ได้จากรีโมทคอนโทรลซึ่งคู่ของคุณสามารถเปิดและปิดได้ตามต้องการในขณะที่คุณไม่อยู่ ในที่สาธารณะสำหรับผู้ชายที่ไม่0มีประสบการณ์กับเซ็กส์ทอยมากนักแหวนรัดไก่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เลือกแหวนเฉพาะสำหรับไก่ชนเพื่อเริ่มต้นซึ่งต่างจากแหวนไก่กับลูก

ดิลโด้จะช่วยให้คุณมีอายุการใช้งานนานขึ้นเล็กน้อยและสูบได้มากขึ้น

ดิลโด้เหล่านี้ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกเข้าด้วยกันทั้งการกระตุ้นแบบมาตรฐานและแบบสั่น หากคุณต้องการซื้อของเล่นชิ้นแรกเป็นชิ้นสุดท้ายให้เลือกดิลโด้สั่น  เครื่องสั่นมีและมักจะมีตำแหน่งที่โดดเด่นในตลาดเท่าที่มีการพิจารณาของเล่นทางเพศ มีการนำเครื่องสั่นหลายแบบมาใช้เป็นครั้งคราวเพื่อให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายของผู้คนที่ใช้เครื่องสั่น อย่างไรก็ตามไม่มีสายพันธุ์ใดที่ได้รับความนิยมเท่ากับเครื่องสั่นกระต่าย เครื่องสั่นของโซตนี้เหมาะกับผู้หญิงมากที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการตั้งชื่อตามกระต่ายที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคนิคการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าทึ่ง มีรูปร่างเหมือนกระต่ายเครื่องสั่นนี้ให้ความพึงพอใจมากกว่าเครื่องสั่นชนิดอื่น ๆ

อะไรที่ทำให้เครื่องสั่นกระต่ายนี้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล การออกแบบดิลโด้ประกอบด้วยด้ามจับดิลโด้ซึ่งเชื่อมต่อกับกระต่ายจิ๋วตัวเล็กที่มีหูยาว ความสำคัญของหูเหล่านี้ไม่ได้อยู่ที่การทำให้เครื่องสั่นดูหรูหรา แต่เป็นการสั่นอวัยวะเพศหญิงโดยใช้เครื่องสั่นขณะที่ดิลโด้ถูกเจาะเข้าไปในช่องคลอด ความสมบูรณ์แบบที่หูของกระต่ายพอดีกับอวัยวะเพศหญิงนั้นไม่น่าเชื่อและให้การสั่นสะเทือนที่แรงที่สุดทำให้ช่องคลอดของผู้หญิงพึงพอใจทุกตารางนิ้ว

 

 

คำแนะนำเกี่ยวกับ Toner Cartridge

ดูคำแนะนำเกี่ยวกับตลับหมึก Toner Cartridge ต่อไปนี้ซึ่งอธิบายวิธีการทำงานและสิ่งที่ต้องทำเมื่อจำเป็นต้องเปลี่ยนตลับหมึก ตลับผงหมึกทำจากพลาสติกและมีส่วนผสมของผงคาร์บอนและโพลีเมอร์ ในการแก้ไขภาพที่พิมพ์ไปยังหน้า ตลับหมึกจะปล่อยฟิล์มแป้งละเอียดลงบนพื้นที่พิมพ์ กระดาษถูกป้อนผ่านฟิวเซอร์ที่ให้ความร้อนซึ่งจะยึดภาพกับกระดาษ

จะทำอย่างไรถ้า Toner Cartridge ของคุณหมด

คุณสามารถรีไซเคิลตลับหมึกเก่าของคุณและซื้อตลับผงหมึกที่เข้ากันได้ที่ได้รับการปรับสภาพทางออนไลน์ซึ่งผ่านกระบวนการหลายขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าตลับหมึกเหล่านี้ทำงานได้อย่างราบรื่นและมีอายุการใช้งานยาวนานเท่ากับตลับหมึกใหม่ หากคุณดำเนินธุรกิจและมีตลับหมึกรีไซเคิลจำนวนมากขึ้นคุณยังสามารถหา บริษัท ที่ยอมจ่ายเงินให้คุณเพื่อนำตลับหมึกเก่าของคุณออกไปด้วยดังนั้นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมก็สามารถช่วยคุณสร้างรายได้! เมื่อคุณเปลี่ยนตลับหมึกคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าจาก บริษัท เดียวกับที่ผลิตเครื่องพิมพ์ของคุณเช่นตลับผงหมึก อย่างไรก็ตามคุณสามารถค้นหาผงหมึกที่เข้ากันได้ซึ่งเหมาะกับเครื่องที่คุณมี

หากคุณกำลังซื้อ Toner Cartridge ทดแทนทางออนไลน์คุณควรเลือกตลับหมึกที่เข้ากันได้และซื้อจำนวนมากเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด การเติมตลับหมึกของคุณเป็นทางเลือกที่ไม่แพงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคุณสามารถพบ บริษัท มากมายที่ให้บริการเติมเงิน โดยทั่วไปการเติมจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการเปลี่ยนตลับหมึก Toner Cartridge แต่ในแง่ของความสะดวกการเติมตลับหมึกของคุณอาจใช้เวลานานกว่าการซื้อใหม่

คุณสามารถหาซื้อ Toner Cartridge ได้ตาม

ในร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ แต่ในกรณีส่วนใหญ่การซื้อตลับหมึกออนไลน์จะถูกกว่ามาก ร้านค้าส่วนใหญ่จะสต็อกเฉพาะตลับที่มีตราสินค้า แต่คุณจะสามารถมองหาตลับหมึกที่เข้ากันได้ดีที่สุดทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและประหยัดเงินด้วยการซื้อเปลี่ยนเมื่อคุณสั่งซื้อในขณะที่ในร้านค้าโดยทั่วไปคุณจะไม่ได้รับเงินใด ๆ เลยหากคุณซื้อ มากกว่าหนึ่ง. ผงหมึกคุณภาพสูงเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเครื่องพิมพ์ใด ๆ และการใช้เครื่องพิมพ์ของคุณเมื่อผงหมึกหมดอาจทำให้เกิดความเสียหายได้ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีผงหมึกในประเภทที่เหมาะสมสำหรับเครื่องพิมพ์ของคุณ

หากคุณเป็นเจ้าของเครื่องพิมพ์เลเซอร์หรือเครื่องถ่ายเอกสารคุณจำเป็นต้องซื้อ Toner Cartridge เป็นระยะ ๆ สำหรับคนส่วนใหญ่การซื้อผงหมึกใหม่จะทำให้งบประมาณหมดไปอย่างมากและในบางกรณีอาจทำให้พวกเขาต้องการซื้อเครื่องพิมพ์ที่ใช้หมึกน้อยกว่าแทน โชคดีที่คุณสามารถประหยัดเงินสำหรับผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์หรือเครื่องถ่ายเอกสารของคุณได้โดยการซื้อตลับผงหมึกที่เข้ากันได้ ต้องใช้ Toner Cartridge ในการพิมพ์จากเครื่องถ่ายเอกสารเลเซอร์และเครื่องพิมพ์ หากไม่มีตลับหมึกที่เต็มแล้วคุณจะไม่สามารถทำการพิมพ์ใด ๆ ได้ น่าเสียดายที่ในกรณีส่วนใหญ่ตลับผงหมึกมีราคาแพงกว่าตลับหมึก หากคุณเป็นเจ้าของเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีราคาของตลับผงหมึกสีทั้งชุด

 

 

คู่มือและเคล็ดลับการซ่อมกระบอกสูบไฮดรอลิก

ในโลกสมัยใหม่นี้ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในเครื่องจักรการใช้กระบอกสูบไฮดรอลิกมีบทบาทสำคัญในการใช้งานที่หลากหลาย ระบบนี้เป็นการจัดเรียงลูกสูบและกระบอกสูบไฮดรอลิกอย่างง่ายซึ่งสามารถยกของหนักได้ ชิ้นส่วนรถยนต์หรือเครื่องจักรกลหนักส่วนใหญ่ทำงานบนหลักการของระบบไฮดรอลิกส์ มีกลไกอื่น ๆ อีกสองสามอย่างเช่นรถดันดินลิฟท์รถขุดและรถยกที่ใช้กระบอกไฮดรอลิกด้วยเช่นกัน

ระบบกระบอกสูบเหล่านี้มีให้เลือกหลายขนาด

MCCG

เมื่อติดตั้งในรถยนต์มีให้เลือกใช้ในขนาดเล็กในขณะที่ในการใช้งานที่หนักกว่าเช่นรถบรรทุกดินหรือรถปราบดินขนาดใหญ่จะมีให้เลือกหลายขนาดเพื่อการเคลื่อนย้ายที่ราบรื่นขึ้นและการยกที่ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามกระบอกสูบทั้งหมดมีส่วนประกอบร่วมกันขั้นตอนการซ่อมแซมและบำรุงรักษา ก่อนที่เราจะดำเนินการขั้นตอนการซ่อมแซมกระบอกไฮดรอลิกต่อไปให้เราหาสาเหตุทั่วไปที่ทำให้กระบอกสูบทำงานผิดปกติ

สาเหตุของความล้มเหลวของระบบกระบอกสูบ ก้านลูกสูบที่โค้งงอสามารถขัดขวางระบบไฮดรอลิกได้ เนื่องจากการใช้งานที่ยาวนานสม่ำเสมออาจมีรอยแตกในระบบได้ นอกจากนี้เนื่องจากการสึกหรออย่างต่อเนื่องซีลของกระบอกไฮดรอลิกอาจแตกหรือแตกได้ แหวนลูกสูบมีโอกาสได้รับความเสียหาย เมื่อใดก็ตามที่คุณหลงระเริงกับงานซ่อมกระบอกสูบโปรดเตรียมชุดเครื่องมือซ่อมของคุณให้พร้อมใช้งาน โดยปกติชุดเครื่องมือประกอบด้วยการหล่อลื่นซีลเพลาใหม่

วิธีซ่อมกระบอกไฮดรอลิก

กระบอกสูบออกจากเครื่อง เปิดฝาสูบโดยใช้สลักเกลียวหรือสกรูและถอดลูกสูบออกจากกระบอกสูบ ตอนนี้คลายวาล์วเข้าเพื่อลดแรงดันและเลื่อนเพลาลูกสูบออกไปด้านนอกเพื่อถอดออกจนสุด การตรวจสอบนี่เป็นขั้นตอนสำคัญของการสร้างกระบอกไฮดรอลิกใหม่ซึ่งคุณต้องทำการตรวจสอบด้วยภาพเพื่อค้นหาปัญหาหลัก กระบอกสูบมีรอยขีดข่วนหรือเพลาลูกสูบงอระบบต้องใช้ร้านซ่อมไฮดรอลิกที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ในกรณีถ้าเพลาหรือสลักเกลียวไม่บุบสลายส่วนใหญ่ซีลจะแตกร้าวซึ่งนำไปสู่การรั่วไหลของน้ำมันไฮดรอลิกส่วนเกิน

การใช้ชุดซีลและคำแนะนำในการบรรจุใหม่สำหรับกระบอกสูบราคาของคุณอย่างระมัดระวังดึงซีลเก่าออกจากตำแหน่งและแก้ไขข่าวแทนชุดเก่า ในขั้นตอนสุดท้ายของการซ่อมแซมนี้ให้หล่อลื่นซีลด้วยน้ำมันและค่อยๆเลื่อนลูกสูบกลับเข้าไปในระบบกระบอกสูบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวาล์วอินพุตคลายออกเพื่อให้ลูกสูบเลื่อนเข้าได้อย่างราบรื่น สุดท้ายก่อนที่จะติดตั้งกระบอกสูบเข้ากับอุปกรณ์ของคุณอีกครั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบการรั่วไหลและสภาพ