สิ่งที่หลอดเบียร์ทำเพื่อคุณภาพของเบียร์

หลังจากดื่มไวน์และชาแล้วเบียร์เป็นเครื่องดื่มที่เมากันมากที่สุดในโลก ผลิตจากธัญพืชข้าวสาลีและบางครั้งแม้แต่ข้าวหรือข้าวโพดเบียร์เป็นเครื่องดื่มที่ดึงดูดความสนใจไปหลายประเภทและรสนิยมในหลากหลายรสชาติ นักดื่มเบียร์หลายคนมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการพัฒนาจานและทางเลือกของเบียร์และเช่นเดียวกับนักดื่มไวน์ที่มีภูมิภาคแบรนด์หรือสไตล์ที่ชื่นชอบ การระเบิดของหลอดเบียร์ขนาดเล็กในอเมริกาเหนือและความพร้อมของรายการเช่นเบียร์ข้าวสาลีเบียร์อ้วนเบียร์และพิลส์เนอร์ทำให้ชาวอเมริกันมีความรู้และชื่นชมเบียร์ที่ไม่ใช่กระแสหลัก

หลอดเบียร์ที่มีการศึกษาที่ทันสมัยจะให้เหตุผลว่า

เบียร์จะต้องได้รับความเพลิดเพลินจากเหยือกเบียร์และไม่ได้มาจากขวดโดยตรงซึ่งมักจะเป็นอย่างอื่นในกรณีของวัฒนธรรมอเมริกัน เหยือกเบียร์อเมริกันซึ่งเป็นคลาสสิกย้อนหลังไปถึงได้รับการพิจารณาในวงกว้างเพื่อนำคุณสมบัติของเบียร์ออกมาและนำไปใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยทั่วไปแล้วเหยือกเบียร์หนา ๆ จะทำให้อุณหภูมิของเบียร์ลดลงซึ่งเป็นคุณลักษณะที่สำคัญเนื่องจากผู้ดื่มเบียร์อเมริกันมักนิยมดื่มเบียร์เย็น ๆ

บางทีคุณอาจจะชอบฉันและคิดเสมอว่าหลอดเบียร์รูปถ่ายไม่มีรสนิยม มันเป็นสิ่งที่คุณอาจเลือกหลังจากที่คุณเคยไปเที่ยวสวนสนุกในฟลอริดา คุณรู้ว่าคนที่ฉันพูดถึง ที่ซึ่งคุณดูเหมือนว่าคุณกำลังมีเวลาในชีวิตของคุณ หรือในบางกรณีหัวใจวาย! เมื่อเร็ว ๆ นี้ความคิดเห็นของฉันเปลี่ยนไปเล็กน้อยเนื่องจากฉันตระหนักได้ว่าของขวัญที่พวกเขาสามารถทำได้นั้นยอดเยี่ยมสำหรับใครบางคน คุณสามารถกำหนดเองและปรับแต่งตามที่คุณต้องการ

ความจริงที่ว่าเรากำลังพูดถึงหลอดเบียร์มีด้านขึ้นและลง

ประการแรกหากคุณชอบเบียร์คุณจะรู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการดื่มคือการใช้หลอดเบียร์ที่ยอดเยี่ยม ดูเหมือนว่าจะทำให้รสชาติเบียร์ดีขึ้นเล็กน้อย หากคุณไม่ใช่ผู้ดื่มเบียร์ก็ไม่ต้องกังวล มันไม่จำเป็นต้องเต็มไปด้วยเบียร์ มันสามารถจับโซดาได้เช่นกัน ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่าแก้วเบียร์รูปถ่ายจะทำให้เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูก ๆ ของคุณ ฉันแน่ใจว่าพวกเขาชอบดื่มกาแฟกับซูเปอร์ฮีโร่หรือดารากีฬาที่พวกเขาโปรดปราน ไม่เพียงแต่จะมีภาพ แต่คุณสามารถมีข้อความเล็ก ๆ น้อย ๆ ในนั้นเช่นกันเพื่อปรับแต่งประสบการณ์โดยรวมสำหรับลูกของคุณ

วิธีที่ดีที่สุดในการปรับแต่งแก้วเบียร์รูปถ่ายของคุณออนไลน์ไม่ต้องสงสัย มันเป็นวิธีที่ถูกที่สุดและเร็วที่สุดที่จะทำให้เสร็จ มีเว็บไซต์จำนวนมากออนไลน์อยู่ในขณะนี้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการสร้างหลอดเบียร์ราคาแบบกำหนดเองเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและความต้องการของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือนำรูปภาพที่คุณต้องการดูบน อัปโหลดไปยังเว็บไซต์ หากคุณไม่ต้องการรูปภาพคุณสามารถเลือกข้อความเช่นสุขสันต์วันเกิดพ่อแม้ว่าฉันจะแน่ใจว่าคุณจะมีจินตนาการมากขึ้น จากนั้นคุณต้องเลือกประเภทของแก้วน้ำที่คุณต้องการใช้เนื่องจากมีรูปร่างและขนาดต่างกัน

บริษัททำความสะอาดเชิงพาณิชย์สำหรับธุรกิจ

บริษัททำความสะอาดเชิงพาณิชย์อาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจ สภาพแวดล้อมการทำงานที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสมโดยบริษัทมืออาชีพสามารถมีผลในเชิงบวกไม่เพียง แต่ในลักษณะของธุรกิจ แต่ยังรวมถึงสภาพแวดล้อมการทำงานและภาพลักษณ์ของธุรกิจด้วย ธุรกิจจำนวนมากสามารถได้รับประโยชน์จากการว่าจ้างบริษัททำความสะอาดหรือบริษัททำความสะอาด ค่าใช้จ่ายในการว่าจ้างบริษัทการค้าอาจดูเหมือนเป็นการลงทุนที่สูงขึ้น แต่การมีพนักงานทำความสะอาดภายในบริษัทอาจมีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น

ตามที่สมาคมทำความสะอาดสัญญาแห่งชาติมีหลายค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่เกี่ยวข้องกับการมีพนักงานทำความสะอาดในบ้าน ค่าใช้จ่ายบางอย่างที่เกิดขึ้นภายใน บริษัท อาจรวมถึงค่าจ้างและผลประโยชน์ของพนักงานวัสดุอุปกรณ์การฝึกอบรมและเวลาในการดูแลและจัดการพนักงานทำความสะอาดบริษัทที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพอาจมีความรู้เกี่ยวกับบริการทำความสะอาดพิเศษที่พนักงานทำความสะอาดในบ้านไม่มี การว่าจ้างบริษัทรับกวาดหยากไย่เชิงพาณิชย์อาจคุ้มค่ามากกว่าสำหรับธุรกิจมากกว่าพนักงานในบริษัทรับกวาดหยากไย่

มีสาเหตุหลายประการที่ธุรกิจควรลงทุนในบริษัทรับกวาดหยากไย่

การมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นมืออาชีพและสะอาดสามารถปรับปรุงรูปลักษณ์และสภาพแวดล้อมของธุรกิจ สภาพแวดล้อมการทำงานที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดีและสะอาดสามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและแรงจูงใจของพนักงาน การมีบริษัทรับกวาดหยากไย่เพื่อการค้าเอาฝุ่นเชื้อราสารก่อภูมิแพ้และสารอื่น ๆ ที่สามารถลดคุณภาพอากาศลงสามารถปรับปรุงสุขภาพของพนักงาน สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่สะอาดและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีสามารถปรับปรุงภาพลักษณ์ที่พนักงานมีเกี่ยวกับบริษัทที่พวกเขาทำงาน

บางธุรกิจสามารถได้รับประโยชน์จากบริการระดับมืออาชีพของบริษัทเช่นนี้นอกเหนือจากสำนักงาน ตัวอย่างเช่นหน่วยงานด้านอสังหาริมทรัพย์อาจได้รับประโยชน์จากการว่าจ้างบริษัทรับกวาดหยากไย่เชิงพาณิชย์ระดับมืออาชีพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบการจัดเตรียม การว่าจ้างบริษัทสามารถช่วยปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกและภายในของบ้านหรือธุรกิจเพื่อขาย ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนให้กำจัดปัญหาที่การทำความสะอาดตามปกติไม่เพียงพอเช่นกลิ่นที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงหรือผู้สูบบุหรี่และปัญหาเชื้อราและโรคราน้ำค้าง

สำหรับบ้านเก่าที่มีกลิ่นเหม็นของบ้านเก่าหรือบ้านที่ปิดสนิทการว่าจ้างบริษัทรับกวาดหยากไย่เชิงพาณิชย์สามารถกำจัดปัญหาเหล่านั้นได้ อสังหาริมทรัพย์ที่ถูกทำความสะอาดอย่างมืออาชีพนั้นมีความน่าสนใจมากกว่าสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพบริษัทที่ทำความสะอาดธุรกิจของคุณตามกำหนดเวลาแล้วอาจเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดในกรณีฉุกเฉินบริษัททำความสะอาดในเชิงพาณิชย์มักจะให้บริการทำความสะอาดฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์ บริการเหล่านี้อาจรวมถึงการทำความสะอาดเนื่องจากความเสียหายจากน้ำจากน้ำท่วมหรือการรั่วไหลความเสียหายจากไฟไหม้และควันและการทำความสะอาดหลังเกิดเหตุ

 

ประเภทต่าง ๆ ของหลวงปู่ทิมหมายความว่าอย่างไร

ฉันรู้สึกว่าเราสามารถดูสิ่งนี้จากทั้งสองทิศทางและมีความสุขอย่างเท่าเทียมกันว่าเราเป็นใครในศรัทธาของเราและคุณค่าของเราคืออะไร ฉันคิดว่ามันไม่สำคัญเท่ากับการที่คน ๆ หนึ่งมาถึงคุณค่าของพวกเขาจากนั้นถึงสิ่งที่พวกเขากำลังมาถึง ฉันเชื่อว่ามีเส้นทางที่แตกต่างกันมากมายในการค้นหาความรักและพระเจ้าเช่นเดียวกับบุคคลทั่วไป แต่กุญแจสำคัญคือความรักนั้นมาถึงอย่างบริสุทธิ์สากลและไม่มีเงื่อนไข ฉันขอพูดอีกวิธีหนึ่ง ตามที่ฉันแนะนำให้มองหาแนวคิดที่สูงขึ้นเช่นคุณธรรมในหัวใจ ความรักความสุขความสงบความสงบสุขความสามัคคี ฯลฯ ซึ่งสำคัญกว่าที่จะพูดถึงถ้าบุคคลต้องการซื้อรูปปั้นหลวงปู่ทิมเพื่อ ถูกพิจารณาว่าเป็นผู้ตามกฎหมายหรือไม่

หลวงปู่ทิมความคิดของบุคคลนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ตกแต่งแท่นบูชาที่บ้านของพวกเขา ฉันรู้สึกว่าเป็นเจ้าของหลวงปู่ทิมและวางไว้ในพื้นที่ที่นับถือของบ้านของคุณเป็นทั้งภาพสะท้อนของจิตสำนึกอันศักดิ์สิทธิ์ที่อาศัยอยู่ในบุคคลนั้นแล้วมันเป็นภาพสะท้อนของการร้องขอของบุคคลที่จะกลายเป็นตรัสรู้ ฉันไม่เชื่อว่าคนที่อยู่บนเส้นทางสู่ความต้องการการตรัสรู้หรือต้องการเป็นเจ้าของรูปปั้นพระพุทธรูป แต่ฉันรู้สึกว่ามันเป็นตัวช่วยเตือนอย่างเต็มรูปแบบต่อการระวังความตั้งใจของตัวเองบ่อยขึ้น

ฉันยังคิดว่าการเป็นเจ้าของหลวงปู่ทิมในยุคนี้ข้ามเขตแดนทางวัฒนธรรมมากมายที่เห็นหนึ่งในสวนเพื่อนบ้านของคุณไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นชาวพุทธหรือแสวงหาการตรัสรู้ ฉันเชื่อว่ามีเพียงการสนทนาส่วนบุคคลและการเอาใจใส่กับเพื่อนบ้านของคุณเท่านั้นคือวิธีการเรียนรู้เกี่ยวกับความเชื่อและการปฏิบัติส่วนตัวของพวกเขาและหากพวกเขาต้องการแบ่งปันกับคุณและในทางกลับกัน

ฉันมีความเห็นต่ำต้อยของฉันฉันคิดว่าการซื้อรูปปั้นหลวงปู่ทิม

  • จริงๆ แล้วเป็นกระบวนการตามธรรมชาติของผู้ติดตามที่อุทิศตนแน่นอนว่าพวกเขาอาจได้รับเป็นของขวัญ แต่นี่ไม่ได้เป็นเพียงขั้นตอนในการซื้อพระพุทธรูปเพื่อช่วยในการอุทิศการทำสมาธิและการไตร่ตรอง
  • ฉันรู้สึกเป็นเจ้าของรูปปั้นหลวงปู่ทิมเป็นพรสำหรับบ้านและพวกเขายังสามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนความทรงจำที่ทรงพลังไม่เพียง แต่คำสอนของพระพุทธเจ้าเท่านั้น
  • แต่ยังเป็นธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์และเป็นไปได้ของบุคคลความคิดเห็นของฉันคือรูปปั้นทิเบตเหล่านี้สอนเส้นทางที่รู้แจ้งความเห็นอกเห็นใจและสติปัญญาภายในผ่านสัญลักษณ์ภาพลักษณะเทพเจ้าเทพเจ้าสีรูปร่างและภาพที่สวยงามฉันคิดว่าฉันจะใช้เวลาศึกษาหลวงปู่ทิมในทิเบตมากขึ้น

การเลือกยูนิฟอร์มในราคาที่เหมาะสมกับการใช้งาน

เหมือนกับการทำงานในสำนักงานการทำงานภายในโรงพยาบาลก็ต้องการให้พนักงานสวมยูนิฟอร์ม อย่างไรก็ตามความแตกต่างที่สำคัญคือยูนิฟอร์มประเภทต่าง ๆ ที่สวมใส่ในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลใด ๆ คือมีวัตถุประสงค์พิเศษ เครื่องแบบสำนักงานหรือโรงเรียนทั่วไปมีการสวมใส่มากขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้มีลักษณะที่เป็นทางการและสม่ำเสมอมากขึ้นสำหรับพนักงานของพวกเขา นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ยูนิฟอร์มมี แต่คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดคือเพื่อวัตถุประสงค์ด้านสุขอนามัยและการใช้งาน อาจมีชุดรูปแบบต่าง ๆ

ยูนิฟอร์มแต่ทั้งหมดมีวัตถุประสงค์ที่คล้ายกัน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

หนึ่งในเครื่องแบบที่พบมากที่สุดที่สวมใส่โดยผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์คือการขัดผิว สครับเป็นที่นิยมมากเนื่องจากพนักงานแพทย์มักสวมใส่เสมอเมื่อทำงานในห้องผ่าตัด แม้ว่าคุณจะยังไม่ได้เข้าห้องผ่าตัดยูนิฟอร์มประเภทนี้ก็ยังเป็นที่จดจำได้ง่ายเนื่องจากภาพยนตร์และรายการทีวีมักมีตัวละครแพทย์สวมชุดขัด มันเป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่นึกถึงเมื่อยูนิฟอร์มเป็นหัวข้อ ยูนิฟอร์มอีกชุดหนึ่งที่สวมใส่โดยผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์คือชุดแล็บ แพทย์เหล่านี้มักจะสวมใส่ทันทีที่พวกเขาไปทำงานและโดยช่างเทคนิคทางการแพทย์ที่ทำงานในห้องปฏิบัติการ

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ยูนิฟอร์มทางการแพทย์มีจุดประสงค์ “พิเศษ” นอกเหนือจากการให้พนักงานดูเป็นทางการและเหมือนกันมากขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนของสถาบันหรือบริษัทยูนิฟอร์มได้รับการออกแบบให้ทำความสะอาดได้ง่ายและในเวลาเดียวกันอาจมีฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ผู้คนสังเกตเห็นยูนิฟอร์มเกือบทุกประเภทมีสีขาวหรือสีอ่อน สำหรับผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์เพื่อตรวจสอบว่ายูนิฟอร์มยังคงสะอาดอยู่หรือไม่ หากสกปรกควรเปลี่ยนทันที คุณลักษณะหรือเครื่องแบบทางการแพทย์ก็คือมีส่วนประกอบน้อยที่สุด

พวกมันถูกออกแบบมาเพื่อให้สิ่งสกปรกและสารอันตรายอื่น ๆ

จะไม่ถูกรวบรวมในส่วนใด ๆ ของชุดเครื่องแบบ มันถูกทำขึ้นด้วยวิธีนั้นเพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ลักษณะทั่วไปอีกอย่างหนึ่งของชุดแพทย์คือทำด้วยผ้าบางและวัสดุที่สะดวกสบายอื่น ๆ ผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์ควรสวมใส่ยูนิฟอร์มของตนเสมอและพวกเขาควรสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระโดยเฉพาะถ้าพวกเขากำลังทำขั้นตอนที่ละเอียดอ่อนหรือกำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อน

ยูนิฟอร์มสามารถมีได้มากกว่าหนึ่งส่วน ยกตัวอย่างเช่นสครับประกอบด้วยส่วนบนกางเกงและหมวกขัด บางครั้งชุดที่สมบูรณ์อาจรวมถึงหน้ากากและถุงมือ เครื่องแบบต่าง ๆ ยังถูกสวมใส่ในสถานพยาบาลเพื่อให้ผู้คนสามารถแยกแยะพนักงานแพทย์ที่ทำงานในแผนกต่างๆได้อย่างง่ายดาย เครื่องแบบอาจแตกต่างกันไปในสีหรือการออกแบบขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของโรงพยาบาลหรือการจัดการสถาบันการแพทย์ เครื่องแบบทางการแพทย์มีวางจำหน่ายตามร้านค้าในท้องที่ เนื่องจากชุดยูนิฟอร์มประเภทนี้ไม่มีการออกแบบที่ซับซ้อนและเกี่ยวข้องกับวัสดุเสื้อผ้าทั่วไปเท่านั้นจึงมักจะถูกกว่าเมื่อเทียบกับชุดเครื่องแบบประเภทอื่น

 

การใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

มีเครื่องขัดพื้นหรือน้ำยาทำความสะอาดพื้นที่ได้รับความนิยมมากมายในร้านขายเครื่องจักรต่างๆ ตัวขัดพื้นนั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ เครื่องทำความสะอาดพื้นส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบอย่างมืออาชีพที่แตกต่างกันไปตามคุณสมบัติน้ำยาทำความสะอาดและขนาดของมันเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและใช้งานได้หลากหลายกับพื้นผิวประเภทต่างๆตัวอย่างที่ดีของเครื่องขัดพื้นคือ

เครื่องทำความสะอาดพื้นเป็นที่รู้กันว่าประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาพื้นผิวอย่างรวดเร็วด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียง แต่ทำความสะอาดพื้นผิวเหมือนถูพื้น แต่จะขัดล้างและแห้งบนพื้นเพียงครั้งเดียว เร็วกว่าวิธีการใช้น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์และทำความสะอาดแบบเดิมถึงเจ็ดเท่า ขนาดของมันมีความสูงประมาณ 380 มม. และความกว้าง 500 มม. คล่องแคล่วมากใช้งานง่ายและด้ามจับที่ประกบกันทำให้มีขนาดกะทัดรัดยิ่งขึ้นสำหรับการขนส่งหรือจัดเก็บ

มันทำงานยังไงตัวขัดพื้นอย่างน้ำยาทำความสะอาด

มันทำงานยังไงตัวขัดพื้นอย่างน้ำยาทำความสะอาดจะจ่ายของเหลวจากถังน้ำยาขนาด 18 ลิตรที่ใหญ่เป็นพิเศษ แปรงก่อกวนสี่กระบอกหมุนจะทำงานและช่วยให้ทำความสะอาดจนถึงขอบกำแพง มันมีสูญญากาศแบบคู่ที่ช่วยยกสิ่งสกปรกและน้ำทั้งหมดในขณะที่ทำให้พื้นผิวแห้งในเวลาเดียวกัน น้ำสกปรกจะถูกยกขึ้นสู่ถังพักน้ำขนาดกลาง 13 ลิตรที่สามารถยกขึ้นจากเครื่องทำความสะอาดเพื่อล้างตะกอนได้อย่างง่ายดายรวดเร็วและมีประสิทธิภาพแค่ไหนลองนึกภาพ

การทำความสะอาดพื้นสนามบาสเกตบอลที่มีพื้นที่ 400 ตารางเมตร การทำความสะอาดพื้นนี้อย่างละเอียดจะใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงเพื่อให้งานเสร็จสมบูรณ์โดยใช้วิธีการทำความสะอาดพื้นอื่น ๆ ในขณะที่ใช้เครื่องขัดพื้นเช่น น้ำยาทำความสะอาดในเวลาเพียง 15 นาทีงานจะเสร็จสิ้น พื้นทำความสะอาดอย่างล้ำลึกทำให้พื้นผิวแห้ง จริง ๆ แล้วมันช่วยประหยัดประมาณหนึ่งชั่วโมงและ 40 นาทีซึ่งหมายความว่ายังมีเวลาที่จะใช้ทำความสะอาดพื้นที่อื่น ๆ นั่นเป็นวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ scrubber ชั้นนี้อยู่บนพื้นผิวทำความสะอาดพื้นเพราะมันขัดล้างและแห้งพื้นในครั้งเดียว

เครื่องฟอกพื้นสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและฟื้นฟู

เครื่องฟอกพื้นสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและฟื้นฟูพื้นผิวของศูนย์ว่ายน้ำสนามบาสเก็ตบอลและโถงอาหารกระบวนการผลิตอาหารวิศวกรรมและเครื่องจักรกล มันมีประสิทธิภาพมากในการฆ่าเชื้อบริเวณรอบ ๆ สระว่ายน้ำรวมถึงทางเท้าทางเข้าและกระดานข้างก้น ล้างและดูดฝุ่นพื้นของสนามบาสเกตบอลและห้องโถง กระเบื้องที่ยากต่อการทำความสะอาดและยาแนวของการแปรรูปอาหารทำความสะอาดได้ง่าย อุปกรณ์ทำความสะอาดมันล้างและดูดน้ำทางเท้าภายนอกการส่งมอบและรับท่าเทียบเรือของพืชวิศวกรรมและเครื่องจักรกล